อนิเมะ 22 Vs  Earth ดูอนิเมะ การ์ตูนวาย

อนิเมะ 22 Vs  Earth ดูอนิเมะ การ์ตูนวาย

อนิเมะ 22 Vs Earth Western

อนิเมะ เมื่อถูกถามว่ามีการตัดหรือการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เกี่ยวกับประกายไฟในหนังสั้นหรือไม่ Notling อธิบายว่าทีมสร้างสรรค์ “ลดระดับลงเล็กน้อย” จากแผนเดิมของพวกเขา ใน “22 vs Earth” (สคริปต์โดย Josh Cooley ผู้กำกับรางวัลออสการ์ “Toy Story 4”) วิญญาณอาวุโสที่ท้อแท้ตัดสินใจที่จะท้าทายกฎของ The Great Before โดยเกณฑ์วิญญาณใหม่ห้าดวงเข้าร่วมการต่อต้านของเธอ สิ่งนี้นำไปสู่ผลที่น่าขบขันและไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งทำให้ความตั้งใจของ 22 แน่วแน่ที่จะไม่เกิด เวลาประมาณสี่ชั่วโมง Stranger Things ซีซั่น 4 เล่มที่ 2 เป็นความยาวของคุณสมบัติสองเท่า

แม้จะมีความยาวและโฆษณาเกินจริง แต่ตอนจบก็ยังไม่ถึงความคาดหมาย ต้องขอบคุณจังหวะที่ไม่ดี การเลือกตัวละครที่ไม่ดี และการเล่าเรื่องที่หลากหลายไม่ดี เธอตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งนี้โดยหาเพื่อนใหม่และทำให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่มีวันพบ “จุดประกาย” ของพวกเขาในการผ่าน Earth ให้สำเร็จ แต่พวกเขาก็พบพวกเขาด้วยวิธีที่ไม่คาดคิดมากมาย ตอนนี้เอดิเตอร์มีข้อมูลเชิงลึกมากขึ้นใน 22 อันเป็นผลมาจากการทำเรื่องสั้น อย่างไรก็ตาม ในขณะที่กิจกรรมของกลุ่มเพื่อนของเธอนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิด โครงเรื่องที่ถูกโค่นล้มของ 22 อาจนำไปสู่การเปิดเผยที่น่าแปลกใจเกี่ยวกับความหมายของชีวิต KEVIN NOLTING, A.C.E. (บรรณาธิการ/ผู้กำกับ) เข้าร่วม Pixar Animation Studios ในเดือนมิถุนายน 2000 ในฐานะบรรณาธิการคนที่สองของภาพยนตร์ Finding Nemo ที่ได้รับรางวัล Academy Award® ซึ่งจริง ๆ แล้วน่าจะดูน้อยกว่าถ้าคุณยังไม่ได้ดู ‘Soul’ ดู การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์

อนิเมะ ในช่วงเวลาก่อนเหตุการณ์ในภาพยนตร์ เรื่องสั้นมุ่งเน้นไปที่ 22 ขณะที่เธอพยายามเกลี้ยกล่อมให้ดวงวิญญาณอื่นไม่มายังโลก แต่อยู่ใน Great Before กับเธอ ผู้ให้คำปรึกษาด้านจิตวิญญาณคนหนึ่งกล่าวว่า “บางทีสักวันหนึ่งวันที่ 22 จะมายังโลกและเรียนรู้ความหมายของชีวิต 22 ที่เปล่งออกมาโดย Tina Fey เป็นวิญญาณที่ดื้อรั้นและไม่ปรารถนาที่จะมีชีวิตบนโลก ดังนั้นเธอจึงคัดเลือกวิญญาณหนุ่มสาวจำนวนหนึ่งมาต่อต้านการไป Earth club

การ์ตูน ตลก “ในขณะที่เรากำลังสร้าง [‘โซล’] เธอเล่นเป็นตัวละครที่น่ารำคาญตามคำจำกัดความ” เขากล่าว เราบรรลุสิ่งนั้นในคุณสมบัติและสิ่งนี้ก็เพิ่มเข้าไป โลโก้ รูปภาพ วิดีโอ และคลิปเสียงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับนักแสดง ตัวละคร และสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องเป็นของเจ้าของ © และ ™ ตามลำดับ ทีน่า เฟย์กลับมาพากย์เสียง 22 ด้วยบทสนทนาใหม่ทั้งหมดด้วยน้ำเสียงที่เฉียบแหลมของเธอ และเราสอบถามว่าเซสชันการบันทึกเสียงทำงานอย่างไรท่ามกลางข้อจำกัดการเว้นระยะห่างทางสังคม “เราทุกคนอยู่ที่บ้าน และโชคดีที่สามีของเธอมีห้องบันทึกเสียงเล็กๆ ในบ้าน” เรารู้สึกทึ่งกับคุณภาพการบันทึกของ Tina ที่ยอดเยี่ยม ฟังดูไม่ต่างไปจากบทพูดของเธอในSoul เรารู้สึกทึ่งที่ได้ยิน Kevin พูดถึงความเก่งกาจของการใช้ผลงานของ Trent Reznor และ Atticus Ross ในรูปแบบที่ต่างออกไปเพื่อให้ความรู้สึกสั้น ๆ เป็นต้นฉบับ ดู หนัง การ์ตูน

เว็บ การ์ตูน เมื่อสมาชิกในทีมสองสามคนในทีมเนื้อเรื่องเริ่มทำโปรเจ็กต์ต่อไป มันจึงสมเหตุสมผลที่จะให้เขาทำงานในโครงการนี้ตั้งแต่เขาแก้ไข Soul มาหลายปีและรู้จักตัวละครทั้งภายในและภายนอก ดูคลิปจากช่อง YouTube ของ Pixar ด้านล่าง แล้วอ่านบทสัมภาษณ์ของเรากับ Kevin Nolting มีพื้นเพมาจากแคลิฟอร์เนียซึ่งเขาศึกษารูปแบบศิลปะที่กำลังจะตาย (แอนิเมชั่นวาดด้วยมือ) โทนี่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในชีวิตในวัยผู้ใหญ่ของเขาในสวนสนุกในออร์แลนโด

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เมื่อไม่ได้เขียนบทให้กับ LP เขามักจะดูและศึกษาเรื่องที่เป็นภาพเคลื่อนไหวหรือโต้เถียงกันเกี่ยวกับ “วันที่ดี” ที่สวนสาธารณะ

ดูการ์ตูน ช่วงเวลาเหล่านี้ส่วนใหญ่มีศูนย์กลางอยู่ที่วิญญาณมือใหม่ซึ่งมี 22 คนเกณฑ์เข้ามายังทีมของเธอในขณะที่พวกเขาทำตามข้อเรียกร้องที่ตลกขบขันของ 22 คน เราเจาะลึกว่าเควินและทีมให้ความสำคัญกับมุขตลกเหล่านั้นอย่างไร “ทั้งหมดระหว่างการสร้าง ‘Soul’ เราสงสัยว่าทำไมเธอถึงไม่อยากเกิด” โนลติง ผู้ซึ่งแก้ไขเรื่อง Inside Out ที่ชนะรางวัลออสการ์และ “Up” ให้กับผู้กำกับ/หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ของ Pete Docter กล่าว เราให้คุณชมภาพยนตร์ออนไลน์โดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือจ่ายเงิน กับภาพยนตร์และรายการทีวี คุณยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มจาก HiMovies และดูในภายหลังได้หากต้องการ 22 vs. Earth เป็นภาพยนตร์สั้นแอนิเมชั่นปี 2021 ที่ผลิตโดย Pixar

การ์ตูน hd ต่างจากวิญญาณอื่นๆ ใน The Great Before, 22 ไม่ต้องการลงสู่พื้นดิน เพราะเธอไม่พบ “ประกายไฟ” ของเธอ หรือที่เรียกว่าสิ่งที่เธอหลงใหลซึ่งจะทำให้ Earth Pass ของเธอสมบูรณ์ ถ้าคุณรัก Pixar’s Soul และถ้าคุณมีเวลาว่างหกนาที คุณควรรู้ว่า Disney-Pixar เพิ่งเปิดตัวหนังสั้นเรื่องใหม่ 22 Vs. Earth และเป็นเพื่อนที่น่ารักของภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ได้รับรางวัลออสการ์ ใน “22 vs. Earth” ของ Pixar Animation Studios วิญญาณใหม่ 22 เกณฑ์กลุ่มวิญญาณใหม่อีกห้าคนในการปฏิเสธที่จะมายังโลกอย่างดื้อรั้นของเธอ เกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์ใน “Soul” ของ Disney และ Pixar “22 vs. Earth” กำกับโดย Kevin Nolting และผลิตโดย Lourdes Alba หนังสั้นเรื่องนี้จาก Pixar Animation Studios แสดงให้เราเห็นอายุ 22 ปี วิญญาณที่พากย์โดย Tina Fey ก่อนที่เธอจะได้พบกับตัวละคร Soul Joe Gardner กำกับโดย Pixar Veteran Kevin Nolting และเขียนโดย Toy Story 4 ผู้กำกับ Josh Cooley, 22 Vs. โลกไม่ได้อยู่ใกล้ความลึกและอารมณ์เท่าวิญญาณดั้งเดิมและไม่ได้ตั้งเป้าหมายให้เป็น พวกเขาเพิ่งพาครอบครัวที่ชื่นชอบ

Shopping Cart