อนิเมะ Doraemon The Movie 1981 ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

อนิเมะ Doraemon The Movie 1981 ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

อนิเมะ โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ 1982

อนิเมะ วันรุ่งขึ้นโนบิตะถูกแม่ดุว่าซ่อนกระดาษทดสอบของเขา โนบิตะและโดราเอมอนตัดสินใจพบกับ Lopplc อีกครั้งที่ Koya Koya Planet ในการเยี่ยมครั้งต่อไป เจ้าหน้าที่ทำเหมืองเตือนพวกเขาให้ย้ายออกจากที่นั่น แต่พวกเขาต่อสู้กับพวกเขาได้อย่างง่ายดายเนื่องจากแรงโน้มถ่วงของดาวเคราะห์ทั้งสองต่างกัน แม้จะให้ดาบเดนโกมารุ โนบิตะต้องใช้เวลานานในการดวลกับซาเบรุผู้มีทักษะ ก่อนที่จะเอาชนะเขาได้ในที่สุด กลุ่มที่ต่อสู้กับกองทัพก็ถูกบังคับให้ล่าถอยเช่นกันเมื่อดร.คอสมาถึงพร้อมกับกองบินของเขา วันหนึ่ง โนบิตะต้องติดอยู่ในโรงเรียนอีกครั้ง ครูของเขาไม่ยอมให้เขาไปเพราะเขาทำการบ้านไม่เสร็จ ขณะที่อาจารย์อนุญาตให้เขาไป โนบิตะก็รีบไปที่บ้านโดยกลัวว่าแม่จะดุเขา ระหว่างทาง เขาพบสุนัขตัวหนึ่งสกปรกและหิวโหย หลังจากต่อสู้กับสุนัขตัวหนึ่งเมื่อคืนก่อน เว็บ การ์ตูน

สิ่งนี้จะทำให้สับสนเล็กน้อยในตอนแรกกับวิธีที่เราไม่สามารถบอกได้ว่าสิ่งที่เราเห็นหรือตอนนี้คือความฝันของโนบิตะหรือไม่ เอาล่ะ ฉันเดาว่าอนิเมะเกี่ยวกับหุ่นยนต์แมวจะเป็นแบบนั้น แต่ฉันหมายถึงมากกว่าปกติ ฉากนั้นตัดให้โนบิตะตื่นจากนิมิตนี้โดยคิดว่าเป็นนิยายวิทยาศาสตร์ ในขณะเดียวกัน เพื่อนของโนบิตะก็ขอให้เขาไปเอาลูกบอลจากกลุ่มนักเบสบอลมือฉมัง แต่พวกเขาไล่ตามเขาและโนบิตะถูกลูกเบสบอลล้มลงและตกลงไปในท่อระบายน้ำ สิ่งมีชีวิตทางเลือกสองแห่งในจักรวาล Lopplc และ Chammy กำลังหลบหนีจากเรือศัตรู ขณะที่โนบิตะกำลังหลับอยู่ จู่ๆ เขาก็รู้สึกว่าพื้นสั่นสะเทือนราวกับแผ่นดินไหว การ์ตูน hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ แต่เมื่อแม่ของโนบิตะทำกระเป๋าหาย สุนัขก็ช่วยเธอหากระเป๋าเงิน

อนิเมะ เพื่อตอบแทนความช่วยเหลือจากสุนัข เธอตกลงที่จะเลี้ยงสุนัขไว้เป็นสัตว์เลี้ยง เมื่อใช้มัน ดร.คอสและกองทัพพ่ายแพ้ และดาบูรันดาหนีไปที่วัง เขาพยายามพาเจ้าหญิงสเปียนาไปด้วย แต่เปโกะใช้รูปปั้นนี้ มาถึงทันเวลาและช่วยชีวิตเธอ ในไม่ช้าเปโกะก็กลายเป็นผู้ปกครองโดยชอบธรรมของอาณาจักร และโดราเอมอนคนอื่นๆ ก็มอบประตูทุกบานใหม่ให้โดราเอมอนดั้งเดิมเพื่อกลับบ้าน เมื่อกลุ่มไปถึงทุ่งหญ้าสะวันนา รูปปั้นลึกลับก็ปรากฏขึ้นอีกครั้งและขับไล่สิงโตออกไป ก่อนอื่น พวกเขาค้นหา Burusasu หนึ่งในบอดี้การ์ดที่ซื่อสัตย์ของ Peko แต่พบว่าเขาถูกทหารของ Daburanda จับกุมตัว หลังจากช่วยลูกสุนัขชื่อ Chippo พวกเขาก็ปล่อย Burusasu ออกจากคุก แต่ Daburanda และผู้บัญชาการกองทัพของเขา Saberu รู้ว่า Peko กลับมาแล้ว และเริ่มค้นหาเขาและกลุ่มของ Doraemon ดู หนัง การ์ตูน

หลังจากที่โนบิตะและโดราเอมอนทำความสะอาดสุนัขแล้ว พวกเขาจึงตั้งชื่อมันว่าเปโกะ โดราเอมอนเป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์อนิเมะที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล แฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษที่ทำรายได้สูงสุด และเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำรายได้สูงสุดทั่วโลก เมื่อกลุ่มกลับมาถึงบ้าน พวกเขาตระหนักว่าพวกเขายังคงต้องทำตามสัญญาสุดท้ายจากเครื่องคำมั่นสัญญา เรื่องราวจบลงเมื่อโนบิตะพาทุกคนไปยังไทม์แมชชีนเพื่อย้อนเวลากลับไปช่วยอดีตของพวกเขาต่อสู้กับกองทัพของดาบุรันดาและเข้าไปในรูปปั้น การ์ตูน ตลก

อนิเมะ Doraemon The Movie 1981 ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดาบูรันดายังเปิดเผยว่าเขามีเจ้าหญิงสเปียนาเป็นเชลยในวังของเขา

ดูอนิเมะ โดราเอมอน แมวหุ่นยนต์สีน้ำเงินส่งมาจากอนาคตเพื่อช่วยและนำทางโนบิตะ โนบิ เด็กป.5 เขามีกระเป๋าสี่มิติที่สามารถเก็บสิ่งของที่เรียกว่าแกดเจ็ต เทคโนโลยีจากอนาคตที่ช่วยพวกเขาในการผจญภัยของพวกเขา รปปุรุพาโนบิตะไปหาโมรินะเพื่อนของเขาซึ่งไม่สนใจพวกเขา ในการมาเยือนครั้งต่อไป โนบิตะพาเพื่อนๆ ไปเล่นในทุ่งหญ้า พวกเขาถูกโจมตีโดยคนงานเหมืองที่ต้องการคริสตัลจากเปลือกโลก มันแปลกที่โปสเตอร์แสดงให้เห็นโนบิตะและโดราเอมอนสวมหมวกคาวบอย ในเมื่อสิ่งนี้ไม่เกี่ยวข้องกัน เขาคิดกับดักเพื่อจับพวกมัน แต่โดราเอมอนและโนบิตะก็โชคดีที่ทำลายแผนการของพวกเขา หัวหน้าไปโมรินะเพื่อบอกทางลับผ่านโนบิตะและโดราเอมอนมา โมรินาบอกพวกเขาขณะที่เขาบอกเธอว่าพ่อของเธอเสียชีวิตอันเป็นผลมาจากการตัดสินใจของนายกเทศมนตรี หัวหน้าซ่อมระเบิดที่ประตูมิติเพื่อให้ทุกคนที่เปิดออกจะถูกระเบิด ครั้งต่อไปที่โนบิตะพาเพื่อนๆ ไปเล่นในทุ่งหญ้า ดู การ์ตูน

โดราเอมอนและโนบิตะด้วยความช่วยเหลือของแชมมี่ไปที่รีสอร์ท Gian และ Suneo ก็ช่วยพวกเขาด้วย และในที่สุด หัวหน้าก็ต่อสู้กับโนบิตะ และโนบิตะก็ยิงเขาทิ้งด้วยปืนของเล่นของเขา หัวหน้ากดปุ่มทำลายอัตโนมัติแล้วหนีไป ผู้นำเตือนผู้คนบนดาวเคราะห์ Koya Koya ให้ออกจากดาวดวงนี้ไม่เช่นนั้นเขาจะระเบิดโลก Lopplc ไปที่ประตูมิติแล้วประตูพัง อีกด้านหนึ่ง แม่ของโนบิตะสั่งให้เขาเรียนหนัก และเธอเรียกชิซูกะให้จับตาดูโนบิตะ โนบิตะเล่าเรื่องทั้งหมดให้พวกเขาฟัง ทันใดนั้นประตูมิติก็เปิดออก แชมมี่เข้าไปข้างในและบอกโนบิตะว่าโคยะ โคยะกำลังมีปัญหา ภาพยนตร์สั้นเหล่านี้มักจะแสดงควบคู่ไปกับภาพยนตร์ที่มีความยาวด้านบน รายการพิเศษมักจะออกอากาศทางทีวีและไม่รวมอยู่ในการนับตอนปกติ รายชื่อภาพยนตร์โดราเอมอนนี้มีทั้งภาพยนตร์ความยาวและสั้นที่อิงจากการ์ตูนและอนิเมะเรื่องโดราเอมอน ตั้งแต่ปี 1980 ทั้งหมดนี้

Shopping Cart