อนิเมะ HOT FUZZ 2007 ดู อนิเมะ

อนิเมะ HOT FUZZ 2007 ดู อนิเมะ

หากไรท์ควบคุมตัวเองให้อยู่ในระยะเวลาที่ใกล้เคียงกับ Shaun of the Dead และลดระยะเวลาขององก์สุดท้ายให้สั้นลง

ดูหนังออนไลน์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Hot Fuzz จะเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม สำหรับสององก์แรก มันทำงานทั้งในรูปแบบตลกขบขันและปริศนาการฆาตกรรมที่น่าสนใจ เพ็กก์และฟรอสต์มีเคมีตรงกันจากการทำงานร่วมกันเป็นเวลานาน เสริมด้วยทีมนักแสดงสุดคลาสสิกที่เต็มไปด้วยนักแสดงอังกฤษสุดคลาสสิก (รวมถึง The Hound จาก Game of Thrones!) น่าเสียดายที่ไรท์ลืมเรื่องการล้อเลียนและกระโดดเข้าสู่จดหมายรักที่ไม่น่าเชื่อสำหรับภาพยนตร์แอคชั่นในองก์ที่สาม Hot Fuzz เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้/แอ็คชั่นในเวอร์ชั่นของเอ็ดการ์ ไรท์ เขาย้ายไปที่ Sandford ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่เงียบสงบใน Gloucestershire การ์ตูน ตลก

สิ่งต่าง ๆ เริ่มน่าสนใจเมื่อสมาชิกสองคนในเมืองเสียชีวิตใน “อุบัติเหตุ” รถยนต์ ซึ่งนิโคลัสมองว่าไม่มีอะไรเป็นอุบัติเหตุ มี “อุบัติเหตุ” เกิดขึ้นอีกในเมืองที่ปลอดภัยที่สุดในอังกฤษ และนิโคลัสออกเดินทางเพื่อค้นหาว่าจริงๆ แล้วเกิดอะไรขึ้นในเมืองเล็กๆ อันเงียบสงบของเขา สิ่งเดียวที่ฉันมีกับ “Hot Fuzz” คือวิธีที่มันนำเสนอพล็อตที่บิดเบี้ยว อารมณ์ขันอยู่ในการปะติดปะต่อเสียดสี บางสิ่งจะเพิ่มขึ้นเมื่อส่วนลึกของแซนด์ฟอร์ดถูกเปิดโปง การ์ตูน hd

ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์แอคชั่นเต็มรูปแบบที่มีการยิงกันบนท้องถนนและการระเบิดมากมาย ฉันจะยังคงคลุมเครือในรายละเอียดเพื่อไม่ให้เสียการหักมุมที่เหลือเชื่อ แต่ไม่จำเป็นต้องพูดว่าไม่มีใครนึกถึงชาวบ้านที่ถือปืนกลเมื่อนึกถึงชนบทของอังกฤษ Hot Fuzz เป็นภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้ปี 2550 ที่กำกับโดยเอ็ดการ์ ไรท์ เขียนบทโดยไรท์และไซมอน เพ็กก์ เพ็กก์และนิค ฟรอสต์รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สืบสวนการตายอย่างลึกลับในหมู่บ้านเวสต์คันทรี เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองในไตรภาค Three Flavours Cornetto โดยไรท์, เพ็กก์, ฟรอสต์ และผู้อำนวยการสร้าง Nira Park ฉันรักมันและซื้อสำเนาของตัวเองเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ภาพยนตร์อังกฤษที่ตลกและทำได้ดียิ่งกว่าเรื่อง WRIGHT’S SHAUN OF THE DEAD ในขณะที่มันรุนแรง น่าสยดสยองสองสามครั้ง; และมี 19 f-words ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงสนุกมาก!

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

“Hot Fuzz” ยกระดับประเภทภาพยนตร์ “ตำรวจคู่หู”

อนิเมะ โดยใช้หลักฐานอ้างอิงสำหรับหนึ่งในองก์ที่สามที่บ้าคลั่งที่สุดของภาพยนตร์ในความทรงจำล่าสุด หลังจาก Shaun of the Dead ที่น่าทึ่ง เอ็ดการ์ ไรท์มุ่งความสนใจไปที่ภาพยนตร์แอคชั่นชั้นนำในยุค 80 และต้นยุค 90 ด้วยฉากบู๊สุดมันส์และฉากบู๊มากมาย Hot Fuzz สานต่อประเพณีของหนังเรื่องก่อนๆ ของเขา โดยไม่เพียงแต่เคารพเนื้อหาต้นฉบับเป็นอย่างดีเท่านั้น แต่ยังให้ตัวละครมากมายแก่เราจนตัวละครที่เหลือเกือบทั้งหมดกลายเป็นเรื่องรอง เนื้อเรื่องผสมผสานระหว่างการเล่าเรื่องยอดนิยมกับช่วงเวลาที่ใกล้ชิดมากขึ้น ทั้งหมดนี้เข้ากันได้ดีกับอารมณ์ขันและไหวพริบ อดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่าองค์ประกอบบางอย่างของนักแสดงรองอาจมีอะไรที่ดีกว่าให้ทำตลอดทั้งเรื่อง แต่สิ่งที่คุณได้รับนั้นแข็งแกร่งพอ ดูการ์ตูน

แดนนี่หยุดเวลา ส่วนแองเจิ้ลเอาหงส์คืนมา แองเจิลให้ความรู้เมื่อเขาทำได้ ส่วนแดนนี่สอนเขาในโรงหนังตำรวจ ฉันหวังว่าฉันจะไม่ได้ดูตัวอย่างสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะงั้นเรื่องตลกมากมายคงจะสดใหม่ เมื่อฉันเห็น SOTD ฉันไม่รู้อะไรเกี่ยวกับมันเลยนอกจากเพื่อนของฉันชอบมันมาก ฉันแน่ใจว่าถ้าฉันเห็นตัวอย่างหนังเรื่อง SOTD มันคงจะสปอยหนังเรื่องนั้นไปครึ่งหนึ่งสำหรับฉันเช่นกัน โดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้มีอารมณ์ขัน แต่ฉันคิดว่ามันใช้เวลามากเกินไปในการพยายามสร้างความสนุกสนานให้กับไมเคิล เบย์ และผู้กำกับแอ็กชันขี้ขลาดอย่างเขา เว็บ การ์ตูน

อนิเมะ HOT FUZZ 2007 ดู อนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ตัวอย่างหนึ่งคือฉากที่แองเจิ้ลกระโดดข้ามรั้วกองโตอย่างง่ายดาย

ดู อนิเมะ ในขณะที่บัตเตอร์แมนคู่หูของเขาไม่สามารถแม้แต่จะข้ามรั้วแรกได้ด้วยซ้ำ แต่เขาดันดันรั้วกั้นแทน ฉันแจกมากไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว… ไม่งั้นฉันจะสปอยล์หนังให้คุณ “Hot Fuzz” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถรับชมได้ ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เรื่องราวที่ยอดเยี่ยม และหนึ่งในฉากแอ็คชั่นฉากที่สามที่สนุกที่สุดเท่าที่คุณจะเคยดูมา บทสนทนาสร้างมุขในอนาคต อ้างอิงมุขก่อนหน้า เป็นเรื่องตลกในตัวเอง เป็นส่วนหนึ่งของมุขตลก…ผมดู ‘Airplane’ ครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว ฉันจะกล้าพูดว่า Hot Fuzz สนุกกว่านั้นอีก

ภาพหนึ่งแสดงให้เห็นว่าเบียร์ถูกเทลงในไพน์ ตัดไปที่บาร์เพื่อส่งต่อไปยังแดนนี่ และตัดไปที่เบียร์เปล่า มันเคลื่อนเราผ่านการดื่มโดยไม่เอือมระอากับการวางแผนที่ไม่จำเป็น ขณะเดียวกันก็จุดประกายความสนใจของเราด้วยความรวดเร็ว การเล่าเรื่องที่กระชับและดึงดูดสายตานี้ช่วยเขาได้ดีเป็นพิเศษในองก์ที่สาม เมื่อการคาดเดาล่วงหน้าและการพัฒนาตัวละครและโครงเรื่องต่างๆ ในตอนแรก Hot Fuzz ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่แปลกที่จะนั่งท่ามกลางไตรภาคเกี่ยวกับซอมบี้และเอเลี่ยน แต่ฉากสุดท้ายช่วยให้ผู้ชมเข้าใจว่าเหตุใดจึงรวมฉากนี้ไว้ด้วย Nicholas Angel ตำรวจที่ดีที่สุดในลอนดอน เป็นคนดีจนทำให้คนอื่นดูแย่ ผู้บังคับบัญชาของแองเจิ้ลจึงส่งเขาไปที่หมู่บ้านแซนฟอร์ดอันเงียบสงบ ที่ซึ่งเขาได้ร่วมมือกับแดนนี่ บัตเตอร์แมน แฟนหนังแอคชั่นตัวยง ดู การ์ตูน

Shopping Cart