ดูหนังออนไลน์ Beasts of the Southern Wild หนังhd

ดูหนังออนไลน์ Beasts of the Southern Wild หนังhd

Beasts of the Southern Wild เป็นเรื่องจริงหรือไม่?

ดูหนังออนไลน์ เธอกลับไปที่บ้านของเธอซึ่งเป็นอาคารที่แยกจากอาคารที่ Wink อาศัยอยู่ และพบว่าอาหารของเธอกำลังไหม้อยู่บนเตา เธอเร่งความร้อนซึ่งทำให้บ้านของเธอลุกเป็นไฟและดึงความสนใจของ Wink เมื่อเธอตอบโต้ด้วยการต่อยเข้าที่หน้าอก เขาก็ล้มลง Hushpuppy คิดว่าเธอได้ทำลายสมดุลของจักรวาลด้วยการตบพ่อของเธอและวิ่งไปขอความช่วยเหลือ มิสบัทเชบาให้ยาสมุนไพรแก่เธอ แต่เมื่อฮัชพัปปี้กลับถึงบ้านก็ไม่พบวิงค์ ผู้อยู่อาศัยในอ่างอาบน้ำที่เหลืออยู่สร้างบ้านลอยน้ำและวางแผนที่จะสร้างชุมชนของพวกเขาใหม่ บางคนคิดว่าน้ำท่วมเป็นเพียงชั่วคราว แต่มิสบัทเชบาคิดว่ามันถาวรและบอกว่าระยะเวลาก่อนที่พวกเขาจะย้ายมีจำกัด เมื่อเวลาผ่านไป ดูเหมือนว่าเธอพูดถูก ดังนั้น Wink จึงวางแผนระบายน้ำออกด้วยการเจาะรูในเขื่อนด้วยซากจระเข้ยัดด้วยระเบิด ดูหนังออนไลน์ฟรี

หลังจากพายุเฮอริเคนแคทรีนา Benh Zeitlin ผู้กำกับหนุ่มเดินทางไปลุยเซียนาเพื่อถ่ายทำสารคดีเกี่ยวกับผู้คนที่ได้รับความเดือดร้อนมากที่สุดจากพายุทำลายล้างลูกนี้ หลังจากอาศัยอยู่ที่นั่นประมาณหนึ่งปี เขาตัดสินใจเล่าเรื่องในอีกระดับหนึ่งโดยใช้คนในท้องถิ่นเป็นตัวแสดง พ่อแม่ของเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านคติชนวิทยาที่สถาบันสมิธโซเนียน เขาจึงโตมากับการฟังเรื่องราวของคนอื่น เป็นผลให้ Zeitlin มีหูที่โดดเด่นสำหรับภาษาถิ่นและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าอัศจรรย์ในการจับความรู้สึกของสถานที่ จะดูอะไรเมื่อชีวิตดูเลวร้ายและคุณกำลังค้นหาเรื่องราวของการฟื้นตัวและความหวัง? เว็บดูหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

มันเริ่มต้นในภูมิประเทศที่มีมนต์ขลังซึ่งเผชิญกับน้ำท่วมใหญ่

ดูหนังออนไลน์ เมื่อแผ่นน้ำแข็งละลาย พวกมันก็จะปล่อยสิ่งมีชีวิตป่าเถื่อนที่เรียกว่า “Aurochs” ซึ่งความอยากอาหารแบบกินเนื้อทำให้พวกมันสามารถกินอะไรก็ได้ที่มองเห็น ในขณะที่อนาคตที่เลวร้ายนี้กำลังรออยู่ เรามุ่งเน้นไปที่ความขัดแย้งระหว่าง Hushpuppy และ Wink เป็นหลัก เนื่องจากความเป็นพ่อของ Wink นั้นย่ำแย่และไม่ประหม่า และเขาไม่แน่ใจว่าจะจัดการกับความอยากรู้อยากเห็นและบุคลิกที่กล้าหาญของลูกสาวได้อย่างไร หลังจากเริ่มต้นได้ไม่นาน Beasts of the Southern Wild ก็แนะนำให้เรารู้จักกับลำธารเล็กๆ อันเงียบสงบที่เรียกว่า “Bathtub” ซึ่งอยู่นอกชายฝั่งนิวออร์ลีนส์และไม่รวมอยู่ในระบบเขื่อนกั้นน้ำ เป็นสถานที่ที่เราฝันถึงในช่วงพักกลางวัน เนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบด้วยน้ำ ป่าไม้ และความไม่แน่นอนจำนวนมาก ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

เมื่อพักช่วงเช้า ทั้งสองพบว่าอ่างอาบน้ำถูกทำลาย ว่างเปล่า และเกือบจมอยู่ใต้น้ำทั้งหมด เป็นเวลานานแล้วที่จิตวิทยาเชิงลึกบอกเราว่าเราต้องออกห่างจากต้นแบบของฮีโร่เพื่อมองหาตำนานอื่น ๆ เพื่อชี้นำวัฒนธรรม สิ่งหนึ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ชี้ให้เห็นคือการเกิดใหม่ของผู้หญิง นี่คือยุคของผู้นำหญิงหรือราชินีสาวที่ฟังหัวใจของเธอ และนั่นเป็นหนึ่งในแม่แบบที่แข็งแกร่งที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ Zeitlin เริ่มเข้าใจสิ่งนี้ และเราน่าจะพิจารณาว่าเรารู้สึกอย่างไรกับชุมชนของเรา เมื่อเรามีข่าวพายุใหญ่ลูกหนึ่ง เราพูดว่า “ทำไมชาวบ้านไม่ออกไปเสียล่ะ หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ Beasts of the Southern Wild หนังhd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

โชคดีที่ Quvenzhané Wallis มอบการแสดงที่สวยงามและดึงดูดใจอย่างแท้จริงในฐานะ Hushpuppy

เนื่องจากความอยากรู้อยากเห็น ความมีชีวิตชีวา และวิธีการที่ไม่เหมือนใครของเธอทำให้ตัวละครของเธอชื่นชอบอย่างแท้จริง เธอควรได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมอย่างจริงจัง บทบาทของดไวต์ เฮนรีเป็นบทที่ยากเกินกว่าจะถอดใจได้ แต่เขาก็รับมือกับลักษณะที่เกือบจะเป็นสองขั้วของตัวละครพ่อได้อย่างมีประสิทธิภาพและจริงจัง Beasts of the Southern Wild ถูกยิงผ่านดวงตาของเด็กอายุ 6 ขวบ สำหรับ Hushpuppy เกาะทางตอนใต้ของรัฐหลุยเซียน่าเป็นสถานที่มหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยผู้คนที่โชคดีซึ่งไม่ต้องใช้ชีวิตอย่างคนขี้ขลาดหลังเขื่อนกั้นน้ำ และมีวันหยุดเพียงปีละครั้งเท่านั้น เริ่มต้นด้วย ในขณะที่ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันชอบ Beasts of the Southern Wild มากพอๆ กับคนอื่นๆ ที่พูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างสูง แต่ฉันสามารถพูดได้ว่านี่เป็นหนึ่งในผลงานกำกับเรื่องแรกที่ยอดเยี่ยมและทะเยอทะยานที่สุดในทีเดียว บางครั้ง หนังใหม่ มาสเตอร์

นักเขียนสไตล์/ผู้กำกับ Benh Zeitlin และผู้ร่วมเขียนบท Lucy Alibar ร่วมกันผสมผสานสไตล์อิมเพรสชั่นนิสต์ของ Gus Van Sant และผลงานศิลปะของ Terrence Malick โลกของอ่างอาบน้ำทำให้ฉันนึกถึงศิลปะที่สดใสใน The New World ของ Malick ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เน้นความสัมพันธ์ที่น่าอึดอัดใจระหว่างจอห์น สมิธและโพคาฮอนทัส การถ่ายภาพที่นี่ยอดเยี่ยมมาก และเราเข้าใจได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับความสอดคล้องของการเล่าเรื่องหรือประเด็นเฉพาะของโครงเรื่อง แต่เป็นการปลุกจินตนาการของผู้กำกับและผู้เขียนบทมากกว่า ชุมชนเล็กๆ ของผู้คนนี้มีความยากจนอย่างชัดเจนตามมาตรฐานสังคม แต่ความสามารถของพวกเขาที่จะใช้ชีวิตนอกพื้นที่และช่วยเหลือซึ่งกันและกันคือโลกที่จะทำให้คุณทึ่ง หวาดกลัว และสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ วิงค์ไม่ใช่พ่อเลี้ยงเดี่ยวผู้อบอุ่นที่เรามักถูกฮอลลีวูดป้อนอาหาร เมื่อน้ำเพิ่มขึ้น เสียงออโรชกำลังมา และสุขภาพของวิงค์ก็จางลง ฮัชชัปปุยส์ออกตามหาแม่ที่หายสาบสูญไป Wink พ่อผู้โหดเหี้ยมแต่เปี่ยมด้วยความรัก สาบานว่าฮัชพัปปี้ ลูกสาวสุดที่รักของเขาจะพร้อมรับมือ

Shopping Cart