ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Eternals (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Eternals (2021)

ผู้กำกับChloé Zhao

ดูหนังออนไลน์ นำรอยประทับความงามอันโดดเด่นของเธอมาใช้กับ “Eternals” แต่เธอทำได้มากเพียงเพื่อโน้มน้าว Marvel Cinematic Universe ให้เป็นไปตามความประสงค์ของเธอ ผลที่ได้คือภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่มีความงามอ่อนโยนที่ไม่ธรรมดาซึ่งยังต้องตอบสนองความต้องการที่ใหญ่โตของการแสดงแอ็กชันขนาดมหึมา

ดูหนังออนไลน์ พูดสั้นๆ ก็คือ วุ่นวายนิดหน่อย เช่นกัน—และฉันไม่สามารถเน้นเรื่องนี้ได้มากพอ—ยาว 2 ชั่วโมง 37 นาที และเนื่องจากนักแสดงที่มีความสามารถและผสมผสานนั้นยิ่งใหญ่มาก และต้องมีการสร้างโลกอีกมาก ในที่สุด “Eternals” รู้สึกเร่งรีบและไม่น่าพอใจ ตำนานที่นี่มีทั้งหนาแน่นและมักจะงี่เง่า โดยที่ภาพยนตร์ต้องหยุดชะงักไปประมาณหนึ่งชั่วโมงเพื่อการถ่ายโอนข้อมูลจำนวนมาก ในตอนท้าย คุณอาจจะยังไม่ชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้น แต่คุณก็อาจจะไม่สนใจเช่นกัน Zhao ผู้เพิ่งคว้ารางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง “ Nomadland ” ที่ใกล้ชิดและสนิทสนม นำเสนอสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของเธอได้เป็นอย่างดี สำหรับบรรดาของคุณที่พบตัวเลือกของ

Zhao ที่น่าสนใจและสงสัยว่าเวอร์ชันของ MCU ของเธอจะเป็นอย่างไร คุณจะมีความสุขที่ได้เรียนรู้ว่าเธอสามารถค้นหาชั่วโมงมหัศจรรย์ได้ทุกที่ที่เธอไป จากพระอาทิตย์ตกดินที่สดชื่นบนชายฝั่งของ บาบิโลนโบราณจนถึงเมฆพายุร้ายที่รวมตัวกันบนที่ราบของเซาท์ดาโคตาในปัจจุบัน ร่วมงานกับผู้กำกับภาพเบ็น เดวิสผู้ซึ่งถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “ Guardian of the Galaxy ”, “ Doctor Strange ” และ “ Captain Marvel ”” เธอให้โอกาสในการทำให้เราช้าลง หายใจเข้า และเพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งความเป็นธรรมชาติและความเงียบอยู่เสมอ คุณสามารถสัมผัสความร้อนอบอ้าวของชนบทห่างไกลของออสเตรเลียที่มีลมแรง ฉากแอคชั่นที่ตั้งอยู่ในป่าที่มีไฟส่องสว่างในตอนกลางคืนนั้นน่าทึ่งมาก

Zhao และเพื่อนนักเขียนบทภาพยนตร์Patrick BurleighและRyan Firpo & Kaz Firpoท่องไปในช่วงเวลาอย่างไม่สุภาพเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มสิ่งมีชีวิตอมตะที่อาศัยอยู่อย่างลับๆ บนโลก แต่ละคนมีความสามารถเฉพาะของตนเอง แต่โดยรวมแล้ว พวกเขาแบ่งปันอารมณ์ขันที่กลายเป็นเรื่องปกติในภาพยนตร์ของ Marvel การแคสติ้งและลักษณะเฉพาะที่นำมาแสดงนี้เป็นการปฏิวัติ และในตอนแรก ทำให้เกิดแรงบันดาลใจที่เราอาจจะมองหาสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง มีความหลากหลายทางธรรมชาติในที่ทำงานในแบบที่เราไม่ได้เห็นจากอเวนเจอร์สเป็นต้น จากการนำของAjak ของ Salma Hayek และ Sersi ของGemma Chan ไปจนถึง Brian Tyree HenryและHaaz Sleimanเป็นคู่รักเกย์กับลูกชายคนเล็ก ของ Makkari ของ Lauren Ridloffซึ่งความบกพร่องทางการได้ยินเป็นพลังพิเศษของเธอ—ธรรมชาติของ หนัง hd ล่าสุด

“Eternals” ที่ครอบคลุมทั้งความรู้สึกน่าตื่นเต้นและง่ายดาย เธน่าของ แองเจลินา โจลีเป็นนักรบที่ดุร้ายที่ยังป่วยเป็นโรคทางจิต ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้รับมือได้ด้วยความละเอียดอ่อน ในทางกลับกันLia McHughทำให้สิ่งต่างๆ มีชีวิตชีวาขึ้นในฐานะสไปรท์ที่อ่อนเยาว์ตลอดกาลบางทีที่สะดุดตาที่สุดในบรรดาตัวละครทั้งหมดนั้น ตัวละครทั้งสองมีเซ็กส์ที่แท้จริง ซึ่งไม่เคยมีมาก่อนและเกินกำหนดมานานในโลกภาพยนตร์ที่ทุกคนร้อนแรงและมีกล้าม และแต่งกายด้วยเครื่องแต่งกายที่เข้ารูป ฉากนี้สั้น แต่ก็ประสบความสำเร็จมากมายในการบ่งบอกถึงความรู้สึกของมนุษย์ที่ลึกซึ้งและเปราะบางมากขึ้นในหนังสือการ์ตูนเหล่านี้ 

Tony Stark และ Pepper Potts น่าจะทำได้ Clint Barton ทำอย่างแน่นอนเพราะเขามีลูก แต่ความสัมพันธ์ที่โรแมนติกอื่นๆ ส่วนใหญ่มักแสดงถึงความเจ้าชู้ที่อ่อนโยน ดังนั้นการได้เห็นตัวละครเหล่านี้ทำตัวเหมือนผู้ใหญ่ในลักษณะนี้ จึงเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของศักยภาพที่ซ่อนอยู่ใน “Eternals”  นอกจากนี้ยังมีโครงเรื่องที่จะหลบหนีความคิดของคุณอย่างรวดเร็วที่มันเข้ามา โดยสังเขป Eternals กระจัดกระจายไปทั่วโลกในช่วงหลายศตวรรษนับตั้งแต่พวกเขามาถึงโลกในยานอวกาศที่มีลักษณะคล้ายกับโดริโตหินอ่อนสีดำขนาดมหึมา ตลอดเวลาที่ผ่านมา พวกเขาได้คอยชี้นำมนุษยชาติอย่างลับๆ และต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่หิวกระหายที่รู้จักกันในชื่อ Deviant แต่เหตุการณ์ที่อาจเกิดหายนะบังคับให้พวกเขาออกจากชีวิตที่สะดวกสบายที่พวกเขาได้หล่อหลอมเพื่อตัวเอง รวมตัวกันใหม่ (ถ้าคุณจะให้อภัยการเลือกคำ) และใช้พลังพิเศษที่รวมกันเพื่อหยุดสิ่งที่เป็นการเปิดเผยโดยพื้นฐานแล้ว อีกครั้ง! คุณไม่จำเป็นต้องหยั่งรากลึกในตำนานของ Marvel โดยทั่วไปหรือ ดูหนัง hd

Jack Kirbyซีรีส์การ์ตูนแนวทริปปี้ของเรื่อง “Eternals” โดยเฉพาะ; นอกเหนือจากการอ้างอิงสั้น ๆ ถึงธานอส และทำไมฮีโร่เหล่านี้ไม่ก้าวเข้ามาเพื่อหยุดเหตุการณ์ใน “ Avengers: Infinity War ” เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์เดี่ยวมากกว่าใน MCU แน่นอนว่าคุณจะได้รับประโยชน์มากขึ้นจากภาพยนตร์เรื่องนี้ หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ และลำดับขั้นท้ายเครดิตที่บังคับก็จะมีความหมายกับคุณมากขึ้นเช่นกัน Sersi ของ Chan ที่มีความสามารถในการแปลงร่างของเธอ และ Ikaris ของ Richard Maddenหุ่นซุปเปอร์แมนที่ใช้งานได้หลากหลายซึ่งโดดเด่นในฐานะคู่รักที่อายุหลายศตวรรษมาแล้ว แม้ว่า Chan จะมีเสน่ห์ดึงดูดใจแบบ Madden ก็ตาม แต่ Chan ก็ชอบจุดประกายมากขึ้นกับKit Haringtonในฐานะ

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

แฟนหนุ่มของเธอที่เสียชีวิตในลอนดอน

Dane Whitman ซึ่งแบ่งปันความสนใจของ Sersi ในวิชาโบราณคดี ไม่ว่าจะมีเดิมพันทางอารมณ์แบบใดระหว่างตัวละครเหล่านี้ในที่สุดก็นั่งเบาะหลังเพื่อบินไปรอบ ๆ และโจมตีสัตว์ประหลาดด้วยเลเซอร์ตา คุณสามารถสัมผัสได้ถึงการต่อสู้ดิ้นรนในการพยายามเล่นปาหี่ และฉากแอ็กชั่นสุดอลังการนั้นแวววาวและไพเราะมาก อาจถูกดึงออกมาจากแว่นตาไซไฟไร้วิญญาณจำนวนหนึ่งในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา กลบเสน่ห์เล็กๆ น้อยๆ ที่เราเคยเพลิดเพลินไปตลอดทางบัฟใหม่Kumail Nanjianiเสนอเสียงหัวเราะในฐานะดาราบอลลีวูดที่โอ้อวดDon Leeแสดงความใจดีแม้จะมีพลังอำนาจอันโอ่อ่าของเขา และBarry Keoghanเพียงปรากฏตัวขึ้นเพื่อทำให้เรารู้สึกถึงบรรยากาศที่น่าตกใจของเขา นักแสดงทั้งหมดเหล่านี้พิสูจน์ว่าพวกเขาพร้อมสำหรับความท้าทายในการพยายามสร้างตัวละครที่ซับซ้อนภายในความบ้าคลั่งของเครื่องจักร MCU น่าผิดหวังที่พวกเขาและ Zhao ทำหน้าที่เป็นฟันเฟืองเท่านั้น

Shopping Cart