ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Midnight Swan (2020)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Midnight Swan (2020)

นางิสะเป็นสาวประเภทสอง

ดูหนังออนไลน์ ที่อยู่ในขั้นตอนการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ซึ่งเติบโตขึ้นมาในฮิโรชิมาในฐานะผู้ชาย แต่ตอนนี้อาศัยอยู่ในชินจูกุในฐานะผู้หญิง และทำงานในไนท์คลับในฐานะนักเต้น จากอุบัติเหตุ เธอจึงเริ่มอาศัยอยู่กับนักเรียนมัธยมต้น อิจิกะ ญาติห่าง ๆ ผู้ซึ่งถูกละเลยจากแม่ที่ติดเหล้าของเธอซาโอริมาหลายปี จนเธอแทบไม่พูดอะไรกับใครเลยสักคำสองคำ การอยู่ร่วมกันนั้นยากที่สุด โดย Nagisa ไม่ได้พยายามปิดบังว่าเธอไม่ต้องการให้มีเด็กผู้หญิงที่นั่นจริงๆ ซึ่งยังต้องเผชิญการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมในโรงเรียนอีกด้วย ไม่ต้องพูดถึงผลที่ตามมาของการรับสมัครคนข้ามเพศดูหนังออนไลน์

 การกลับมาของเพื่อนเก่าและการเริ่มเรียนบัลเล่ต์ในโรงเรียนในท้องถิ่นทำให้สิ่งต่างๆ ดีขึ้นเล็กน้อยสำหรับเธอ แต่เงินที่ใช้สำหรับค่าเล่าเรียนนำเธอไปสู่เส้นทางของไอดอล กับผลลัพธ์ที่แย่ลง อย่างไรก็ตาม นางิสะเริ่มอบอุ่นร่างกายกับเด็กสาวทีละน้อย และปัญหาของมารดาก็เริ่มตื่นขึ้นในตัวเธอ ผู้ชนะรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจาก Japanese Academy มากพอๆ กับรางวัล Audience Award จาก Udine ในปี 2021 เรื่อง “ Midnight Swan ” เป็นภาพยนตร์ที่สร้างรากฐานให้Eiji Uchidaอยู่ในระดับสูงสุดของภาพยนตร์ท้องถิ่นและเป็นละครที่ยอดเยี่ยม ในหลายระดับ Eiji Uchidaกำกับละครครอบครัวที่ละเอียดอ่อนมาก ในสไตล์ที่ชวนให้นึกถึง “Close-Knit” ของนาโอโกะ โอกิงามิ แต่ก็ไปไกลกว่านั้นมาก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับบริบทเชิงลึก แนวความคิดทั้งหมดของการเป็นคนข้ามเพศในญี่ปุ่นเป็นพื้นฐานที่นี่ ด้วยความอับอายและปัญหาทางการแพทย์ที่นางิสะต้องทนกับการนำเสนอที่ค่อนข้างเฉียบขาด ในรูปแบบที่เน้นว่าการใช้ชีวิตแบบนี้ยากลำบากเพียงใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ ยากจนและไม่มีความสามารถพิเศษในมุมมองที่ค่อนข้างปฏิบัติในเรื่องนี้  ปัญหาที่เด็กเผชิญเนื่องจากการเลี้ยงดูที่ไม่ดี และต่อมา แนวคิดทั้งหมดที่ผู้คนควร/สามารถเป็นพ่อแม่ได้นั้นถูกนำเสนอผ่านผลที่ตามมาของซาโอริ ผู้ซึ่งเนื่องจากขาดพ่อและพฤติกรรมของแม่ของเธอจึงกลายเป็นเรื่องที่ไม่คุ้นเคย ในการโต้ตอบของเธอกับผู้อื่น ไม่ต้องพูดถึงความรุนแรงในบางครั้ง

 ทางเลือกที่เธอทำเพื่อพยายามหาเงินเพื่อเรียนบัลเล่ต์ต่อ ยังแสดงให้เห็นถึงการขาดความเป็นพ่อแม่ในชีวิตและผลกระทบที่เกิดขึ้น ในขณะที่ยังกล่าวถึงความน่าสะอิดสะเอียนที่แนวคิดของไอดอลสามารถเข้าถึงได้ในบางโอกาสการที่ตัวเอกทั้งสองพบคำตอบของปัญหาที่เข้มข้นจากกันและกันนั้นถือเป็นหนึ่งในแง่มุมที่ดีที่สุดของการเล่าเรื่อง โดยที่นางิสะกำลังประสบกับความเป็นแม่ในแบบที่แสดงให้เห็นแง่มุมของความเป็นผู้หญิงมากกว่ารูปลักษณ์ภายนอกและประเภทของอวัยวะเพศ และอิจิกะก็มี พ่อแม่ที่แท้จริง ผู้ซึ่งเต็มใจจะเสียสละเพื่อลูกของเธออย่างแท้จริง วิธีที่เรื่องราวพาเรามาถึงจุดนี้ได้ยอดเยี่ยมจริงๆ และโดยพื้นฐานแล้วเป็นส่วนที่ดีที่สุดของการเล่าเรื่องทั้งหมด โดยเน้นย้ำถึงงานของ Uchida ทั้งในบทและทิศทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีที่ตัวเอกทั้งสองเปลี่ยนแปลงผ่านการมีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกันและโลกก็น่าจับตามอง และยังได้รับประโยชน์สูงสุดจากการแสดงด้วย

หนัง hd ล่าสุด Tsuyoshi Kusanagiพูดถึงความคับข้องใจของเขาในฐานะ Nagisa และMisaki Hattori อย่างต่อเนื่องเงียบเกี่ยวกับเธออย่างต่อเนื่องในฐานะ Ichika ในสิ่งที่ตรงกันข้ามซึ่งทำงานได้ดีเยี่ยมเช่นกัน Ichika ที่เปล่งประกายและแสดงออกโดยหลักผ่านบัลเล่ต์เป็นอีกแง่มุมที่ยอดเยี่ยม โดยช่วงเวลาที่การเต้นของเธอเป็นช่องทางในการสื่อสารระหว่างเธอกับ Nagisa และโดยพื้นฐานแล้วโลกภายนอก เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในภาพยนตร์ อย่างน้อยก็ในแง่ของภาพ ในเรื่องนั้น ภาพยนตร์ของ Maki Ito มากพอๆ กับเพลงของ Keiichiro Shibuya และการออกแบบเครื่องแต่งกายของ Seiko Kawamoto พบจุดสุดยอดของพวกเขาในฉากเหล่านี้ โดยหนึ่งในไนท์คลับและหนึ่งในการแข่งขันที่เน้นความเป็นจริงในรูปแบบที่มีวาทศิลป์มากที่สุด 

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

สิ่งที่น่าสนใจ

อีกอย่างที่นี่คือวิธีที่ Uchida จัดการกับแม่ของ Ichika ซึ่งเริ่มเป็นคนร้ายในเรื่องราว แต่ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าค่อนข้างแตกต่างไปจากฉากต่อสู้ ซึ่งเป็นฉากที่ดราม่าที่สุดในเรื่องทั้งหมด สุดท้ายนี้ การปรากฏตัวของครูบัลเล่ต์ในฐานะที่ปรึกษาประเภทหนึ่งก็แสดงให้เห็นตัวอย่างด้วยเช่นกัน โดย การแสดงของ Asami Mizukawaในบทบาทนี้เป็นหนึ่งในแง่มุมที่น่าพึงพอใจที่สุดของชื่อเรื่อง ปัญหาบางอย่างเกี่ยวกับการเล่าเรื่องมีอยู่แม้ว่า สำหรับผู้เริ่มต้น มีส่วนโค้งจำนวนหนึ่งที่ดูเหมือนจะไม่เชื่อมต่อหรือมีการสำรวจในช่วงสั้น ๆ ในเรื่อง หนังมาสเตอร์ โดยที่แง่มุมของเลสเบี้ยนและการเป็นปรปักษ์กันของบัลเล่ต์เป็นสิ่งที่ชัดเจนที่สุด นอกจากนี้ ความผิดที่มีอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่งของภาพยนตร์ญี่ปุ่น ที่ผู้กำกับยังคงสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อไปแม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าควรจะจบลงแล้ว ก็อยู่ที่นี่ด้วย โดยฉากชายหาดที่แทบจะกลายเป็นเรื่องจำเป็นก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง นอกจากนี้ ผลพวงของการดำเนินการไปไกลเกินไปในแง่ของละคร ติดกับฉากประโลมโลกในชุดของฉากที่ไม่จำเป็นโดยพื้นฐานแล้ว การตัดต่อของ Yuichi Iwakiri โดยทั่วไปนั้นดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับจังหวะกลางที่เหมาะสมมาก แต่การตัดแต่งบางส่วนจะเป็นประโยชน์ต่อภาพยนตร์ในตอนท้ายอย่างแน่นอน 

Shopping Cart