ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Nightcrawler

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Nightcrawler

หนังระทึกขวัญ

ดูหนังออนไลน์ ของแดน กิลรอย เรื่อง “Nightcrawler” เป็นเรื่องเกี่ยวกับตากล้องมือสมัครเล่นที่คอยจับตาดูและประหม่าให้กลายเป็นธุรกิจขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จ หลอกลวง จัดการ และเอารัดเอาเปรียบทุกคนที่ขวางทางเขา ถ่ายโดยRobert Elswit ผู้กำกับภาพประจำของ Paul Thomas Anderson ผ่านสิ่งที่อาจเป็นตัวกรอง Night Vision Rot เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการที่คนจิตวิปริตเข้าถึงคนอื่น ๆ และภาพเหมือนของคนนอกรีตที่ถูกรบกวนซึ่งจะพอดีกับการเรียกเก็บเงินสองครั้งด้วย ” คนขับแท็กซี่ ” และ ” เฮนรี่: ภาพเหมือนของฆาตกรต่อเนื่อง ” เป็นสื่อเสียดสีในเจตนารมณ์ของ ” เน็ตเวิร์ค ” และ ” ทูดี้ฟอร์” ที่ยึดสโลแกนว่า “ถ้าเลือดออกก็นำ” จนถึงข้อสรุปเชิงตรรกะที่น่าสยดสยอง มันเป็นเรื่องตลกฮีโร่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์

ลู บลูม ( เจค จิลเลนฮาล) เป็นชายที่อาศัยอยู่ริมคลอง ครั้งแรกที่เขาเห็นพยายามตัดรั้วการเชื่อมโยงโซ่เพื่อขโมยเศษเหล็กที่เขาสามารถขายได้เงินค่าขนม ขณะขับรถไปในตอนดึก เขาบังเอิญไปเจอตากล้องกำลังถ่ายทำซากรถ เขาถามหัวหน้าตากล้อง ( บิล แพกซ์ตัน ) ว่าพวกเขาทำงานให้กับสถานีโทรทัศน์อะไร และรู้ว่าพวกเขาเป็นมือปืนรับจ้างที่คอยตรวจสอบวิทยุของตำรวจ ไล่ตามซากปรักหักพัง ไฟไหม้ และการฆาตกรรม และขายภาพวิดีโอของพวกเขาให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด ราคาไม่ค่อยดีนัก แต่ดีกว่าที่ลูเคยใช้ ดังนั้นเขาจึงซื้อกล้องและลงมือทำ 

สิ่งนี้นำเขาไปยังสถานีท้องถิ่นซึ่งมีผู้อำนวยการข่าว Nina Romina ( Rene Russo) เคยขึ้นและลงหน้าปัดดังบทเพลงของซิทคอมบางเพลงเคยร้อง และจำเป็นต้องยกรายการข่าวของเธอออกจากที่สุดท้ายเพื่อไม่ให้ถูกไล่ออก ความเพ้อฝันที่เธอมีนั้นมาจากเมื่อหลายปีก่อน เหลือเพียงความสิ้นหวังเท่านั้น และเธอพูดกับลูอย่างตรงไปตรงมาตั้งแต่วินาทีที่เธอพบเ ขาหนัง hd ล่าสุด สัมผัสได้ถึงวิญญาณเครือญาติ (เธอไม่รู้ว่าเป็นญาติกันขนาดไหน ไม่นานพอเขาจะเกลี้ยกล่อม กดดัน หรือแม้แต่ขู่เข็ญให้เธอปล่อยตัวลูในตัวเองออกมา) นีน่าบอกให้เขาหลีกเลี่ยงการก่ออาชญากรรมในละแวกบ้านที่ยากจนหรือไม่ใช่คนขาวเพราะไม่มีใครสนใจเรื่องนี้ เรื่องอาชญากรรมที่เซ็กซี่ที่สุดคือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคนผิวขาวที่ร่ำรวย มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เธอพูดตรงไปตรงมากับ Lou ว่าสุนทรียศาสตร์ของผู้ประกาศข่าวอาจทำให้ภาพลักษณ์ของ “ผู้หญิงกรีดร้องวิ่งไปตามถนนด้วยบาดแผลที่คอ” ผู้ประกาศข่าวเตือน”

เมื่อสัมผัสได้ถึงโอกาสทอง ลูจึงป้อนฟุตเทจของนีน่าที่ไร้ศิลปะมากกว่าของที่ทีมอื่นๆ เสนอให้ แต่มีเลือดไหลมากกว่ามาก มันเริ่มต้นด้วยภาพการฆ่าคนในครอบครัวที่เขาได้รับจากการย่องผ่านเทปอาชญากรรมและเดินไปรอบ ๆ ในบ้านที่เต็มไปด้วยเลือด (เบลอโดยช่างเทคนิคของ Nina แต่เพียงเพราะพวกเขาต้องเบลอ) และบานปลายจนถึงจุดที่ Lou เป็นสถานการณ์ที่ซุกซนอย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อก่อให้เกิดความรุนแรงและความโกลาหลมากขึ้นซึ่งเขาสามารถบันทึกเทปและขายได้ Lou และผู้ช่วยที่ขี้กลัวอย่าง Rick ( Riz Ahmed .)) ทำลายสิ่งกีดขวางที่พวกเขาไม่ควรฝ่าฝืน และเข้าใกล้ตำรวจสืบสวน นักดับเพลิง และเจ้าหน้าที่ EMT มากพอที่จะทำให้พวกเขาเสียสมาธิและบางครั้งก็รบกวนการทำงานของพวกเขา แต่ภาพที่เห็นต่อหน้าคุณทำให้พวกเขาแตกต่างจากทีมที่ ฟิล์มจากระยะไกลด้วยเลนส์ซูม ลูยังเป็นคนป่วยที่ในแวบแรก คุณอาจจะมองว่าคุณเป็นคนมีเหตุผลและบุคลิกดี เขาพูดเหมือนทอม ครูซที่เป็นคนทะเยอทะยานจากภาพยนตร์ฮิตในช่วงทศวรรษ 1980 การเปรียบเทียบเสริมด้วยตัวเลือกการสร้างภาพยนตร์บางเรื่อง เช่น การตัดต่อ “ที่สร้าง หนังมาสเตอร์

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

แรงบันดาลใจ”

ของลูที่กำลังเร่งรีบไปสู่ความสำเร็จ ขณะที่เจมส์ นิวตัน ฮาวเวิร์ดร้องเพลงซินธิปป็อปย้อนยุคอย่างมีชัยในแก้วหูของเรา ฮีโร่ได้รับเสียงปรบมือจาก Stick-it-to-the-Man หลายบรรทัด ที่ดีที่สุดคือการจูบกับคู่ต่อสู้ที่พบว่า Lou มีจริงและต้องการร่วมเลือกเขามากกว่าที่จะแข่งขันด้วย เขา. “ตอนนี้ฉันรู้สึกเหมือนอยากจับหูคุณแล้วกรีดร้องว่า ‘ฉันไม่สนใจหรอก’” ลูบอกเขาด้วยน้ำเสียงที่ใครๆ ก็จองไว้ “ร้านคุณเปิดกี่โมง” หรือ “ฉันจะมีไข่เจียวเห็ด แต่มันจะเป็นความผิดพลาดที่จะแนะนำว่า “Nightcrawler” ได้รับการบอกเล่าจากมุมมองของ Lou ซึ่งน้อยกว่ามากที่จะสนับสนุนพฤติกรรมของเขา มันปรับให้เข้ากับความวิตกกังวลและความทุกข์ยากของคนที่เขาจัดการมากเกินไปที่จะตรวจสอบการอ่านดังกล่าว แต่มันใส่กรอบบทบรรณาธิการที่ละเอียดอ่อนรอบๆ โอดิสซีย์ของลู “Nightcrawler” เป็นหนังระทึกขวัญเรื่อง Neo-noir ที่ตลกขบขันและคนกลางคืนที่ฉันต้องการให้ Travis-Bickle-as-Superman แฟนตาซี ” Drive ” เป็น เช่นเดียวกับ “Drive” มันสามารถอธิบายได้ว่าเป็นภาพที่ดีที่สุดที่Michael Mannไม่เคยทำ: ภาพยนตร์เกี่ยวกับคนนอกรีตที่ไร้ความปราณีที่ไล่ตามความฝันของเขาในทางของเขาเสมอและเส้นทางผ่านโลกของเขาถูกทำเครื่องหมายด้วยคราบเลือดของคนที่เขาเป็น กลิ้งไปมา 

Shopping Cart