ดูหนังออนไลน์ Black Panther หนังhd

ดูหนังออนไลน์ Black Panther หนังhd

ศูนย์กลางของ “Black Panther: Wakanda Forever” ภาคต่อของ “ Black Panther ” ที่โด่งดังอย่างมหาศาล

ดูหนังออนไลน์ และเป็นการยกย่องChadwick Boseman ผู้ล่วงลับไปแล้ว — มีความจริงใจ แม้ว่าภาพยนตร์โดยรวมจะรู้สึกว่าถูกผลิตขึ้นก็ตาม เริ่มต้นด้วยงานศพของกษัตริย์ทีชาลลาที่เพิ่งสิ้นพระชนม์ ชูริ ( เลทิเทีย ไรท์ ) และราชินีรามอนด้า ( แองเจลา บาสเซตต์) แต่งกายด้วยชุดสีขาวตามโลงศพสีดำ ซึ่งด้านบนมีสัญลักษณ์สีเงินของหน้ากากเสือดำและแขนที่ไขว้กันของวากันดา ขบวนแห่งความโศกเศร้าของพวกเขาที่คดเคี้ยวไปทั่วราชอาณาจักร ตรงกันข้ามกับภาพสโลว์โมชั่นของนักเต้นที่เต้นรำอย่างปีติยินดีในความทรงจำของกษัตริย์ที่ล่วงลับไปแล้ว หลังจากที่โลงศพมาถึงที่โล่ง ซึ่งโลงศพขึ้นสู่ท้องฟ้าอย่างเป็นพิธีการ เราก็ได้ตัดต่อภาพโบสแมนในบททีชาล่าที่เอาจริงเอาจังและเต็มไปด้วยอารมณ์ ภาพต่อเนื่องอันเคร่งขรึมและน่าปวดหัวในไม่ช้าก็สร้างโลโก้ “Marvel Studios” โดยประกาศว่านี่ยังคงเป็นภาพยนตร์ของ Marvel และ “Wakanda Forever” นั้นแย่ที่สุดสำหรับมัน 

หนังใหม่ มาสเตอร์ อะไรคือส่วนผสมลับสำหรับความสำเร็จของ “Black Panther”? คล้ายกับ Wakanda ประเทศแอฟริกาที่รุ่งโรจน์และเงียบสงบ “Black Panther” มีอยู่นอก Marvel Cinematic Universe ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่ยืนหยัดด้วยตัวเองโดยปราศจากข้อกำหนดที่ยากจะรู้สึกได้ในภาพยนตร์ทุกเรื่อง: อารมณ์ขันมีอยู่ระหว่างตัวละคร ไม่ใช่เป็นการสุ่มอ้างอิงถึงคุณสมบัติอื่น ตัวละคร (โดยมีAndy Serkisเป็น Ulysses Klaue เป็นข้อยกเว้น) มีความเฉพาะเจาะจงกับเรื่องนี้ ความกังวลไม่ค่อยเคลื่อนไปสู่แรงบันดาลใจในการสร้างแฟรนไชส์ แต่ผู้เขียน/ผู้กำกับRyan Cooglerและผู้เขียนร่วมJoe Robert Coleไม่ได้มีอิสระแบบเดียวกันกับภาคต่อที่น่าเศร้านี้ ข้อจำกัดบางอย่างไม่อยู่ในการควบคุม เช่น การเสียชีวิตอันน่าสลดใจของบอสแมน คนอื่นรู้สึกเหมือนยอมจำนนที่จะหลอมรวมเข้ากับเครื่องสร้างภาพยนตร์ 

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

สคริปต์ที่ใหญ่โตเต็มไปด้วยแนวคิดและธีม แทนที่จะต่อสู้กับศัตรูร่วมกัน (ชาวอาณานิคมผิวขาว)

ดูหนังออนไลน์ สองอาณาจักรที่คนผิวสีได้รับความช่วยเหลือกลับกลายเป็นศัตรูกัน (แนวคิดที่ไม่เคยมีการแบ่งแยกตามหัวข้อ) และภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องเจาะลึกถึงความเจ็บปวดทางวัฒนธรรมที่ยังคงมีอยู่จากการทำลายล้างทางประวัติศาสตร์ของเซ็นทรัล และอาณาจักรพื้นเมืองของอเมริกาใต้ นอกจากนี้ยังต้องต่อสู้กับข้อกำหนดอื่น ๆ มากมาย: การจัดตั้งซีรีส์ Marvel TV เรื่อง “Ironheart” (ซึ่งDominique Thorneจะแสดงใน) ยอมรับ The Snap เสียใจกับการตายของ Boseman และค้นหา Black Panther ใหม่ ความสนใจที่แข่งขันกันเหล่านี้ไม่ได้ราบรื่นขึ้นจากความต้องการบล็อกบัสเตอร์ของ MCU (ซึ่งจะต้องเป็นกระแสหลักและนำไปสู่ขั้นตอนต่อไปของจักรวาลภาพยนตร์) และน้ำหนักของคนผิวดำที่อิ่มเอมซึ่งรู้สึกเห็นได้จากการยืนยันอันน่าอัศจรรย์ของลัทธิสีดำ มันมากเกินไปสำหรับหนังเรื่องหนึ่ง และคุณรู้สึกว่านี่ควรเป็นสอง     

แทบทุกเทิร์น “Wakanda Forever” ล้มเหลว โดยเริ่มจากการตั้งค่า ประเทศอาณานิคมซึ่งตอนนี้กลัวมหาอำนาจของแอฟริกากำลังสำรวจโลกจากทะเลสู่ทะเลเพื่อค้นหาไวเบรเนียม (แร่โลหะที่มีอำนาจแก่อาณาจักรแอฟริกา) นักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ชื่อ Riri (Thorne ซึ่งได้รับการปฏิบัติอย่างกล้าหาญในภายหลัง) มีบทบาทในการค้นหาที่นำทหารรับจ้างที่อยู่ใต้น้ำลึกที่พวกเขาพบ Namor/Kukulkan ( Tenoch Huerta ที่อันตรายและกล้าหาญ) ราชาแห่งตะโลกันและราษฎรของเขาซึ่งไม่มีใครพอใจกับโลกภายนอกมากนัก อันที่จริงพวกเขาต้องการทำลายมัน Namor ผู้ศักดิ์สิทธิ์ หูของเขาชี้ไปที่ท้องฟ้า เท้าที่มีปีกของเขากระพือปีก ต่อมาก็โผล่ขึ้นมาใน Wakanda โดยที่น้ำยังคงหยดจากต่างหูหยกของเขาและสร้อยคอทองคำไวเบรเนียมที่เปล่งประกายแวววาว เขาเข้าใกล้ Ramonda ที่ยังคงโศกเศร้าและ Shuri ที่ขมขื่นพร้อมกับภัยคุกคามที่ปลอมตัวเป็นพันธมิตร การปรากฏตัวของเขาทำให้วากันด้าหันไปหาเอเวอเร็ตต์ รอสส์ ( มาร์ติน ฟรีแมน ) ซึ่งนำไปสู่การรับเชิญและโครงเรื่องย่อยอื่นๆ ที่ถ่วงน้ำหนักหนังทั้งเรื่องด้วยความคาดหวังของแฟรนไชส์ ดูหนังออนไลน์ฟรี

สิ่งที่จำเป็นสำหรับ “Black Panther: Wakanda Forever” คือวิธีที่ Coogler เน้นที่ความโกรธที่ชอบธรรม ฉากสำคัญครั้งแรกของ Ramonda คือเธอเตือนสหประชาชาติว่าคาดหวังให้เธอแบ่งปันไวเบรเนียมกับคนทั้งโลก แม้ว่าพวกเขาจะพยายามขโมยทรัพยากรจากประเทศของเธอก็ตาม บาสเซ็ตต์ซึ่งมีตัว A ตัวใหญ่ทำหน้าที่ในลำดับที่เสียงของเธอดังขึ้น สายตาของเธอคงที่และไม่ให้อภัย และรู้สึกถึงพิษ ถึงกระนั้น ชูริที่ฝังตัวเองในห้องทดลองของเธอ พัฒนาอาวุธอันตราย กลับรู้สึกแย่ลงไปอีก เธอต้องการที่จะเห็นโลกเผาไหม้ ความโกรธที่มีร่วมกันของพวกเขาทำให้เกิดการตัดสินใจแบบสายตาสั้นซึ่งนำไปสู่การเพิ่มระดับกับ Namor ผู้ซึ่งพยายามจะล้างแค้นให้แม่และบรรพบุรุษของเขาอย่างสิ้นหวัง ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามที่จะวางตำแหน่งทั้งสามเป็นขั้นตอนต่างๆ ของความเศร้าโศก แต่ในการพยายามทำให้ผู้ชมได้สัมผัสกับความโหดร้ายที่ Namor ประสบ หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ Black Panther หนังhd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

บางทีอาจมีวิธีที่จะเชื่อมต่อส่วนโค้งเหล่านี้เข้าด้วยกัน 

ดูหนัง hd แต่นั่นจะต้องใช้การเล่าเรื่องด้วยภาพที่ดีกว่าที่ภาพยนตร์นำเสนอ บ่อยครั้งเกินไปที่บทสนทนายังคงอยู่บนพื้นผิว ไม่ว่าจะโดยการแสดงรีมของการอธิบาย การทำให้สิ่งที่อยู่ในใจของตัวละครปรากฏออกมาอย่างชัดเจน หรือโดยการพยายามผสมผสานความสูญเสียในชีวิตจริงที่นักแสดงรู้สึกกับความรู้สึกของตัวละครเข้าด้วยกัน อย่างหลังทำให้นักแสดงเหล่านี้มีโอกาสที่จำเป็นในการประมวลผลความเจ็บปวดบนหน้าจอ แต่ผู้สร้างภาพยนตร์ลืมวิธีการแสดงโดยไม่บอกเมื่อใด เหตุใดภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ร่วมสมัยจึงหลงใหลในการจับมือของผู้ชมด้วยการให้รายละเอียดทุกนาที มีอยู่ช่วงหนึ่ง หลังจากที่ Namor อธิบายเรื่องราวเบื้องหลังทั้งหมดของเขา Shuri ก็ตอบว่า “ทำไมคุณถึงบอกฉันทั้งหมดนี้” รู้สึกเหมือนเป็นโน้ตที่คูเกลอร์มอบให้ตัวเอง ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ข้อบกพร่องในบทสนทนาและเรื่องราว และความถี่ที่ “Black Panther: Wakanda Forever” ยอมจำนนต่อความต้องการที่ขับเคลื่อนด้วย IP จะง่ายกว่าถ้าองค์ประกอบภาพไม่ดังลั่น ฉากต่อสู้ที่กระวนกระวายใจยากเกินกว่าจะติดตามได้: การเรียบเรียงที่ไม่เหมาะสมทำให้กลายเป็นกากตะกอนที่เข้าใจยากในทุกๆ รอยตัดต่อโดยบรรณาธิการMichael P. Shawver , Kelley DixonและJennifer Lame เป็นที่ยอมรับว่ามีปัญหาในการฉายภาพในการฉายภาพยนตร์ของฉัน ดังนั้นฉันจะละเว้นจากแสงที่มืดเกินไปโดยสิ้นเชิง แต่การจัดวางกรอบจริงโดยผู้กำกับภาพออทัมน์ ดูรัลด์อากาปาว์ทำงานกับวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์จำนวนมากของภาพยนตร์เรื่องนี้ ขาดความรู้สึกของพื้นที่อยู่ดี ฉากชีวิตประจำวันในวากันดา—คนผิวดำช็อปปิ้ง ชุมชนหัวเราะและเพลิดเพลินกับการอยู่ร่วมกันของกันและกัน—ซึ่งครั้งหนึ่งเคยทำให้ผู้ชมรู้สึกเบิกบานด้วยความรู้สึกเทียมที่นี่ ภูมิประเทศอันกว้างใหญ่ของประเทศซึ่งครั้งหนึ่งเคยเต็มไปด้วยความงดงาม บัดนี้กลายเป็นภูมิหลังที่มืดมน ความกลัวบางอย่างถูกหวนคืนเมื่อเราเห็น Talokan และสถาปัตยกรรมมายันอันยิ่งใหญ่และภาพวาดฝาผนังตกแต่ง แต่คุณต้องการ เช่นเดียวกับ “Black Panther” ที่ Namor ได้รับบทภาพยนตร์ของตัวเองเป็นครั้งแรกที่ฉากเหล่านี้สามารถหายใจได้ และเราสามารถรวมเข้ากับอาณาจักรนี้ได้เช่นเดียวกับที่เราเป็นใน Wakanda เว็บดูหนัง

ในที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามที่จะกำหนดอนาคตผ่านชูริ ไรท์เป็นนักแสดงมากพรสวรรค์ที่มีความสามารถในการแสดงอารมณ์ในภาพยนตร์เมื่อได้รับเนื้อหาที่ดี แต่เธอยังคงทำงานกับสคริปต์ที่นี่อยู่เสมอ เธอต่อสู้ผ่านจี้ cringey; เธอต่อสู้กับเรื่องตลกที่ไร้สาระ เธอต่อสู้ผ่านจุดจบที่ดูเรียบร้อยเกินไป Winston Duke ที่ มั่นใจและมีเสน่ห์ในฐานะ M’Baku พร้อมให้ความช่วยเหลือ และLupita Nyong’o ที่ใช้ในทางที่ผิด ในขณะที่ Nakia อยู่ที่นั่นเพื่อขอความช่วยเหลือ Okoye เล่นโดยDanai Guriraให้ความยืดหยุ่น และสมาชิกใหม่Michaela Coel(“I May Destroy You”) รับบทเป็น Aneka ตัวละครแหวกแนวที่ไม่ทำงานในวงดนตรีที่อึมครึมนี้มีความโล่งใจหรือไม่ … ฉันเดาเหรอ? ไม่ว่าในกรณีใด แนวร่วมของนักแสดงเหล่านี้ไม่เพียงพอที่จะหยุดกระแสของภาพยนตร์ที่ต้องอาศัยการแข่งขันแบบตะโกนและอุปมาอุปไมยภาพและการเมืองในวงกว้างที่ถูกต้มลงไปถึงแก่นแท้ที่ไม่ซับซ้อนของพวกเขามากกว่าความจริงที่ซับซ้อนของพวกเขา (ซึ่งไม่ใช่ ไม่เหมือนเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “Lift Me Up”) ของ Rihanna 

การสู้รบทางทะเลครั้งสำคัญเกิดขึ้น อุปกรณ์ใหม่ที่มีเชือกรัดได้ถูกนำมาใช้ และปลายที่หลวมนั้นถูกผูกไว้อย่างไม่ชัดแจ้ง มีการตัดต่อเพื่อ Boseman อีกภาพหนึ่ง และในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยุ่งเหยิง คุณก็โล่งใจที่มันเริ่มต้นและจบลงด้วยเท้าขวา นั่นคือจนถึงฉากโพสต์เครดิต saccharine ฉันไม่แน่ใจว่าคูเกลอร์คิดอะไรอยู่ เขามีน้ำหนักมากกว่าเขาสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้มากกว่าที่ผู้สร้างภาพยนตร์ทุกคนควรได้รับ แต่เมื่อฉากนี้เกิดขึ้น ฉันก็คร่ำครวญถึงสิ่งที่มีค่าเท่ากับช่วงเวลาที่ร้องไห้สะอึกสะอื้นซึ่งไม่จำเป็นทั้งหมด บงการอารมณ์ และไม่รับรู้เพียงบางส่วน เป็นหนึ่งในหลายกรณีที่ “Black Panther: Wakanda Forever” อาจมีหัวใจอยู่ในที่ที่ถูกต้อง แต่อยู่ในความคิดที่ผิดและอยู่ในพื้นที่ที่เลวร้ายที่สุด—ในใจกลางของจักรวาลภาพยนตร์ที่ประดิษฐ์ขึ้น—เพื่อไว้ทุกข์ตามเงื่อนไขของตัวเอง  

Shopping Cart