Red Rock West

“Red Rock West” เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่มีอยู่อย่างลับๆระหว่างหนังฝรั่งกับหนังระทึกขวัญระหว่างฟิล์มนัวร์กับหนังตลกสีดำ เมื่อฉันเห็นมันในเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตเมื่อสองสามปีก่อนฉันคิดว่ามันจะมาถึงโรงภาพยนตร์ในอีกไม่กี่สัปดาห์

หนังมาสเตอร์2016

แต่มันเกือบจะพลาดการเปิดตัวละครไปเลยด้วยซ้ำอาจเป็นเพราะมันยากที่จะจัดหมวดหมู่ หลังจากเล่นเคเบิลและเผยแพร่ในวิดีโอแล้วก็มีการจองเข้าโรงละคร Roxie Theatre ในซานฟรานซิสโกซึ่งเจ้าของชอบมากเขาคิดว่าสมควรได้เห็นบนจอขนาดใหญ่ หลังจากทำลายสถิติของโรงละครในเรื่องใด ๆ ก็ตามตอนนี้ก็เข้าโรงฉายทั่วประเทศ

ไม่น่าแปลกใจเลย นี่คือภาพยนตร์อย่าง ” Blood Simple ” (ซึ่งค่อนข้างคล้าย) หรือภาพยนตร์ของเดวิดลินช์ที่สร้างขึ้นจากความหลงใหลการฆาตกรรมการแก้แค้นและอารมณ์ขันที่แปลกประหลาด พล็อตมีความซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้ยังง่ายต่อการติดตามและในที่สุดก็สมเหตุสมผล ชนิดของโลกที่วางแผนความรักนี้ต้องใช้นักแสดงฉ่ำที่สามารถอยู่อย่างสุขสบายในการเย้ยหยันของฉากและภาพยนตร์มีพวกเขา: นิโคลัสเคจ , เจทีวอลช์, เดนนิสฮอปเปอร์และลาร่าฟลินน์บอยล์ พวกเขาต้องสนุกกับเนื้อหานี้มาก

ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเคจในฐานะคนเร่ร่อนที่ยากจนแต่ซื่อสัตย์ซึ่งมาถึงเกือบจะยากจนในเมืองเล็กๆ ทางตะวันตกของเรดร็อค เขาเดินเข้าไปในรถเก๋งท้องถิ่นและถูกเจ้าของ (วอลช์) เข้าใจผิดว่าเป็นนักฆ่ามืออาชีพจากเท็กซัสที่วอลช์จ้างมาเพื่อสังหารภรรยาของเขา (บอยล์) เคจเล่นกับมุขตลกรวบรวมความก้าวหน้าในการตีและออกไปที่ฟาร์มปศุสัตว์ของวอลช์เพื่อเยี่ยมภรรยา แน่นอนว่ามีความดึงดูดทางเพศระหว่างพวกเขาทันที เขาคิดว่ามันยุติธรรมแล้วที่จะปล่อยให้เธอเข้ามาในความลับ จากนั้นเธอก็เสนอที่จะจ่ายเงินให้กับสามีของเธอในกรงฆ่า

ดังนั้นเคจจึงมีข้อเสนอสองอย่างบนโต๊ะเมื่อคนแปลกหน้า (เดนนิสฮอปเปอร์) ขับรถเข้าเมือง นี่คือนักตีตัวจริงจากเท็กซัส วอลช์ไม่รู้สึกสนุกที่พบว่าเขาจ่ายเงินล่วงหน้าให้กับคนผิด

ตกลง. นั่นคือการตั้งค่า มันเป็นเรื่องที่แยบยล แต่มันไม่ได้เริ่มที่จะแนะนำความสุขของหนังเรื่องนี้ด้วยซ้ำซึ่งขึ้นอยู่กับพล็อตน้อยกว่าปฏิกิริยาของตัวละครในการค้นหาตัวเองในพล็อตดังกล่าว คนเร่ร่อนของ Cage นั้นน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งเพราะส่วนใหญ่เขาปฏิบัติงานโดยไม่ได้ตระหนักถึงสถานการณ์ทั้งหมด เขาต้องเงียบและดูเหมือนว่าเขารู้ว่าคนอื่นคิดว่าเขารู้อะไร

ดูหนังออนไลน์2018

ในระดับพื้นฐานบางอย่างสิ่งที่เขาอยากทำจริงๆคือออกไปจาก Red Rock และไม่กลับมาอีกเลยและการปิดปากของหนังเรื่องนี้ก็คือเขาออกจากเมืองไปเรื่อย ๆ และพบว่าตัวเองกลับไปที่มัน ป้าย “ยินดีต้อนรับสู่ Red Rock” ปรากฏขึ้นในภาพยนตร์เหมือนป้ายบอกทางในฝันร้าย และในที่สุดก็เป็นที่ชัดเจนว่าเคจและคนอื่น ๆ ทั้งหมดกำลังจะถูกขังอยู่ที่นั่นจนกว่าพวกเขาจะนำจตุรัสมรณะไปสู่ข้อสรุปบางอย่าง

JT Walsh ซึ่งตัวละครมีความลับที่ฉันจะไม่เปิดเผย เป็นหนึ่งในตัวร้ายในภาพยนตร์ที่น่าสนใจที่สุด เพราะเขาดูเปิดเผยและซื่อตรงอย่างผิวเผิน (หนึ่งในบทบาทใหญ่ครั้งแรกของเขาอย่างมีนัยสำคัญคือในฐานะเทศมนตรีชิคาโกใน ” Backdraft “) . วายร้ายคนอื่น ๆ ส่งเสียงดังและหน้าแดง เขาพยายามอย่างยิ่งที่จะให้เหตุผลในสิ่งต่าง ๆ เพื่อดึงดูดตรรกะหรือกลยุทธ์ที่เชื่อถือได้เช่นภัยคุกคาม

ด้วยวิธีที่เขาสับสนที่สุดจากสถานการณ์ในวงกตที่เขาพบว่าตัวเองอยู่ในนั้นเนื่องจากพวกเขาดูเหมือนจะไม่ตอบสนองต่อกลยุทธ์ที่สมเหตุสมผล

Hopper รับบทเป็นตัวละครในเวอร์ชันที่เขามีชื่อเสียง: นักฆ่าที่ยิ้มแย้มมีเสน่ห์เลือดเย็นพร้อมสกรูหลวม ๆ สิ่งที่เขาต้องการทำจริงๆคือเก็บเงินและทำงานของเขาและเขาก็จะได้รับอันตรายเมื่อเขาตระหนักว่าการตีธรรมดา ๆ นั้นถูกทำให้เสียหายเพียงใด ลาร่าฟลินน์บอยล์เย็นชาในความฉลาดของเธอทำให้ทั้งเคจและผู้ชมสงสัยว่าเธอคิดอย่างไรกับเขาจริงๆ ความสุขอย่างหนึ่งที่ภาพยนตร์บันทึกไว้จนถึงตอนท้ายคือการเปิดเผยสิ่งที่เธอให้ความสำคัญและเพราะเหตุใด

“Red Rock West” กำกับโดยจอห์นดาห์ลซึ่งร่วมเขียนบทกับริคพี่ชายของเขา จอห์นอายุ 34 ปีริกอายุ 28 ปีและนี่คือคุณสมบัติที่สองของพวกเขา เป็นภาพยนตร์ที่สร้างโดยผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์มีช่วงเวลาที่ดีกับพวกเขาและต้องการเฉลิมฉลองให้กับหนังประเภทเก่า ๆ เช่นตะวันตกและฟิล์มนัวร์ ในแง่หนึ่งเราเคยอยู่ใน Red Rock หลายครั้งก่อนหน้านี้: เป็นเมืองที่มีแผนการรอคอยผู้มาเยือนที่ไม่สงสัยซึ่งความเกลียดชังดำเนินไปอย่างลึกซึ้งที่ซึ่งความรักไม่เคยเพียงพอที่จะเป็นแรงจูงใจในการทำอะไรก็ได้เมื่อมีเงินสด

หนังออนไลน์2018เต็มเรื่อง

Shopping Cart