รีวิวหนัง Bad Boys For Life netflix

รีวิวหนัง Bad Boys For Life netflix

เด็กเลวสำหรับชีวิต

ดูหนังออนไลน์ ภายในเดือนมิถุนายน 2015 ผู้กำกับโจ คาร์นาแฮนอยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อเขียนบทและอาจกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ สองเดือนต่อมา Sony Pictures Entertainment ประกาศว่า Bad Boys 3 จะเปิดตัวในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2017 และภาคต่อ Bad Boys 4 มีกำหนดฉายในวันที่ 3 กรกฎาคม 2019 ในวันที่ 11 สิงหาคม 2016 ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเลื่อนออกไป กลับมาอีกครั้งในวันที่ 12 มกราคม 2018 เพื่อหลีกเลี่ยงการแข่งขันในบ็อกซ์ออฟฟิศกับภาพยนตร์ DC Comics ที่กำลังจะเข้าฉายเรื่อง Wonder Woman และตั้งชื่อใหม่ว่า Bad Boys for Life เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2017 มีการประกาศว่าวันที่ออกฉายของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกเลื่อนออกไปเป็นครั้งที่สามเป็นวันที่ 9 พฤศจิกายน 2018 ในวันที่ 7 มีนาคม 2017 Carnahan ออกจากภาพยนตร์เรื่องนี้เนื่องจากปัญหาเรื่องตารางเวลา ในเดือนสิงหาคม 2017 Sony ได้ถอดภาพยนตร์เรื่องที่สามออกจากกำหนดการออกฉาย และในเดือนต่อมา Lawrence กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่เกิดขึ้น

มาร์คัสระบุว่าผู้ต้องสงสัยคนสำคัญคือลอเรนโซ “ซเวย์-โล” โรดริเกซ คนที่มาร์คัสเคยเป็นโค้ชบาสเก็ตบอล Mike, Marcus และ AMMO ไล่ตาม แต่ Armando หยุดอยู่บนเฮลิคอปเตอร์ที่อยู่เหนือสะพาน ก่อนที่จะพยายามฆ่าเขา Armando พูดว่า “Hasta el fuego” อย่างไรก็ตาม มาร์คัสหยุดอาร์มันโดด้วยเสียงปืน และไมค์กระโดดลงไปในแม่น้ำเพื่อหลบหนี หลังจากทำเงินได้ 23.5 ล้านดอลลาร์ในวันแรก (รวม 6.36 ล้านดอลลาร์จากการดูตัวอย่างในคืนวันพฤหัสบดี) ประมาณการก็เพิ่มเป็น 68 ล้านดอลลาร์เป็นเวลาสี่วัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวไปที่ 62.2 ล้านดอลลาร์ในสามวันแรก และ 73.4 ล้านดอลลาร์ในสี่วันแรก ซึ่งเป็นการเปิดตัวที่ดีที่สุดอันดับสองสำหรับวันหยุด ทำเงินได้ 34 ล้านดอลลาร์ netflix

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ในสุดสัปดาห์ที่สองและ 17.7 ล้านดอลลาร์ในช่วงที่สาม ซึ่งยังคงครองอันดับหนึ่งทั้งสองครั้ง

รีวิวหนัง เป็นทั้งภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในแฟรนไชส์ Bad Boys และเป็นภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดที่เปิดตัวในเดือนมกราคม Bad Boys for Life เผยแพร่แบบดิจิทัลในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาผ่าน Premium VOD ในวันที่ 31 มีนาคม 2020 ก่อนสิ้นสุดการฉายในโรงภาพยนตร์ปกติ 90 วัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในรูปแบบ 4K Ultra HD, บลูเรย์ และดีวีดีในวันที่ 21 เมษายน 2020 ภาพยนตร์ Bad Boys เรื่องที่สามได้รับการพิจารณาหลังจากภาพยนตร์เรื่องที่สองออกฉายในปี 2003 โดยไมเคิล เบย์ระบุว่าเขาสนใจที่จะกลับมากำกับ แต่ข้อจำกัดด้านงบประมาณทำให้ความพยายามหยุดชะงัก ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีนักเขียนและผู้กำกับหลายคนเข้าร่วมในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านความพยายามหลายครั้งเพื่อเข้าสู่การผลิต disney

ตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของ Bad Boys for Life เปิดตัวเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2019 และตัวอย่างที่สองเผยแพร่ในวันที่ 5 พฤศจิกายน รอบปฐมทัศน์โลกจัดขึ้นที่ TCL Chinese Theatre ในวันที่ 14 มกราคม 2020 วิล สมิธและมาร์ติน ลอว์เรนซ์มาถึง ออกโรงขับปอร์เช่ 911 คาร์เรร่า 4S ธีม Bad Boys เปิดเสียงดังจากเครื่องเสียงรถ Bad Boys for Life เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2020 โดย Sony Pictures Releases มีรายงานในเดือนธันวาคม 2018 ว่า Joe Pantoliano จะกลับมารับบทเป็นกัปตัน Howard จากภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว Kate del Castillo เข้าร่วมทีมนักแสดงเมื่อต้นปี 2019 และมีรายงานไม่นานหลังจากที่ Theresa Randle จะกลับมารับบทบาทเป็น Theresa ภรรยาของ Marcus ซึ่งนับเป็นการปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องแรกในรอบ 10 ปี ซีรี่ย์เกาหลี

รีวิวหนัง Bad Boys For Life netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในที่สุดโปรเจกต์ก็เสร็จสิ้นและไฟเขียวในเดือนตุลาคม 2018 และเริ่มถ่ายทำในปีถัดมา

รีวิว หนัง ตั้งแต่มกราคมถึงมิถุนายน 2019 ในเดือนตุลาคม 2018 Variety เปิดเผยว่า Sony ใกล้จะให้ไฟเขียวในการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ในขณะที่มาร์คัสทำให้อิซาเบลไร้ความสามารถในช่วงสั้นๆ ไมค์เผชิญหน้ากับอาร์มันโดเพื่อพยายามทำให้เขาเชื่อว่าเขาคือพ่อของเขา อาร์มันโดปฏิเสธที่จะเชื่อเขาจนกว่าไมค์จะยืนยันว่าอิซาเบลยืนยัน อิซาเบลยิงใส่ไมค์แต่ไปโดนอาร์มันโดแทน หลังจากนั้นริต้าก็ยิงและฆ่าอิซาเบล พวกเขาทั้งหมดหนีออกจากอาคารที่ไฟไหม้ โดยไมค์บอกอาร์มันโดว่าเขาจะต้องชดใช้ความผิด แต่ไมค์จะอยู่ที่นั่นเพื่อเขา ไม่นานหลังจากนั้น ริต้าได้รับการเสนอชื่อให้เป็นร้อยตำรวจเอกคนใหม่ ขณะที่ไมค์และมาร์คัสซึ่งตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งแล้ว ได้รับหน้าที่รับผิดชอบด้าน AMMO ซีรี่ย์จีน

เรื่องราวเกิดขึ้น 17 ปีหลังจากการถ่ายทำครั้งสุดท้ายในปี 2020 มาร์คัส เบอร์เน็ตต์ นักสืบตำรวจไมอามี ซึ่งเพิ่งได้เห็นการกำเนิดของหลานชายของเขา บอกไมค์ โลว์รีย์ คู่หูของเขาถึงความตั้งใจที่จะเกษียณ ซึ่งสร้างความผิดหวังให้กับไมค์เป็นอย่างมาก หลังงานเลี้ยงฉลอง ไมค์ถูกยิงโดยมือสังหารชื่ออาร์มันโด อาร์มันโดเพิ่งช่วยจัดการหลบหนีคุกของอิซาเบล อาเรทัส แม่ของเขา อิซาเบลส่งอาร์มันโดไปลอบสังหารผู้รับผิดชอบทั้งหมด รวมถึงไมค์ ด้วยสาเหตุการตายของกลุ่มอาเรทัสที่ดำเนินการโดยเธอและเบนิโต สามีของเธอ ซึ่งถูกส่งเข้าคุกและเสียชีวิตในเวลาต่อมา แม้จะได้รับคำสั่งให้ฆ่าไมค์เป็นคนสุดท้าย แต่อาร์มันโดก็มุ่งเป้าไปที่เขาก่อน เพราะเขาถือว่าเขาเป็นภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดต่อแผนการของพวกเขา อาร์มันโดดำเนินการในอีกหกเดือนข้างหน้าเพื่อลอบสังหารทุกคนที่มีส่วนรับผิดชอบ ขณะที่ไมค์ฟื้นตัวจนใกล้จะเต็มที่ ไมค์เรียกร้องให้มาร์คัสช่วยจับฆาตกร แต่มาร์คัสตัดสินใจเกษียณตัวเอง หลังจากประสบการณ์เฉียดตายของไมค์ มาร์คัสได้อธิษฐานต่อพระเจ้าว่าถ้าไมค์รอด เขาจะไม่กลับไปใช้ความรุนแรงอีก หลังจากการผ่อนปรนข้อจำกัดเบื้องต้นในสหรัฐอเมริกา ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในโรงภาพยนตร์ Santikos สามแห่งในซานอันโตนิโอ รัฐเท็กซัสในวันที่ 1 พฤษภาคม 2020 Bad Bo ดู อ นิ เมะ

Shopping Cart