Reviews : Born a Champion

Reviews : Born a Champion

ดังนั้นให้เราพิจารณา “เกิดมาเป็นแชมป์” จากมุมมองของแฟนที่ไม่ใช่ MMA มันเกิดขึ้นได้ฉันคือสิ่งนี้ ฉันไม่มีอะไรต่อต้านกีฬา(ฉันไม่? ดีฉันหมายถึงถ้าฉันให้มันคิดใด ๆ ที่ฉันอาจจะจริง ๆ แล้วอาจจะ แต่ไม่เคยสนใจ) แต่มันไม่ใช่กระเป๋าของฉันเห็นได้ชัดว่ากระเป๋าของนักแสดงSean Patrick Flaneryผู้เขียนภาพยนตร์และดาราในนั้นและเป็นเข็มขัดสีดําใน jiu-jitsu

ในการสัมภาษณ์2019สําหรับศิลปะการต่อสู้แบบผสม (MMA นั่นคือ) เว็บไซต์ Edson Barboza ดารา MMA ในชีวิตจริงที่มีบทบาทสําคัญในภาพเคลื่อนไหวนี้กล่าวว่า “แฟน ๆ MMA จะสนุกกับมันจริงๆ” การประเมินนี้เพียงพอที่จะชี้ให้เห็นจนฉันเกือบถูกล่อลวงให้ทําซ้ําหลายร้อยครั้ง “งานทั้งหมดและไม่มีการเล่นทําให้แจ็คเป็นเด็กน่าเบื่อ” และส่งเป็นบทวิจารณ์ของฉัน แต่บรรณาธิการของฉันไม่ได้เล่นมัน

ซึ่งเป็นวิธีการต่อสู้ที่แสดงให้เห็นและพิสูจน์ได้จริงในภาพยนตร์ ไม่ว่าฉันควรจะเรียกภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “โครงการความรัก” หรือ “โครงการโต๊ะเครื่องแป้ง” เป็นสิ่งที่ฉันคิดและเนื่องจากมันปรากฏจากหลักฐานของฉากต่อสู้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่นาย Flanery สามารถทําให้ฉันหมดสติภายในครึ่งนาทีหลังจากได้รับการแนะนําให้ฉัน “โครงการความรัก” เป็นวิธีที่จะไป กํากับโดยAlex Ranarivelo (ที่ร่วมเขียนบทกับ Flanery) ซึ่งเป็นทหารผ่านศึกในภาพยนตร์กีฬา “Born a Champion” ใช้ความเหนียวหลอกสารคดีตั้งแต่เริ่มต้น ในกรอบกล่องหน้าต่างรอยสัก Rosco (Maurice Compte) พูดถึงการพบกันครั้งแรกของเขากับสัตวแพทย์พายุทะเลทรายมิกกี้เคลลีย์ (Flanery) มันอยู่ในลานจอดรถ และพวกแกร่งบางคนก็ทําให้รอสโก้ลําบาก และในทางเหยียดผิวด้วย มิกกี้เอาพวกเขาสามคนออกไปรอสโก้นึกถึงความตื่นตระหนก “โดยไม่ต้องขว้างหมัด” และแล้วทั้งสองก็กลายเป็นเพื่อนที่ดีที่ Rosco ปล่อยให้มิกกี้ชื่อเล่นเขา “ทาโก้”

วิธีการไม่เจาะของมิกกี้มาจากบราซิล Jiu-Jitsu ซึ่งมีการเคลื่อนไหวพิเศษที่ช่วยให้คุณดีทําให้ฝ่ายตรงข้ามของคุณหมดสติภายในครึ่งนาทีของการแนะนําให้พวกเขาถ้านั่นคือสิ่งที่คุณกําลังเป็น ดูเหมือนจะได้ผลทุกครั้งเหมือนกัน ไม่นานมิกกี้ก็เห็นบินไปดูไบสอนลูก ๆ ของชีคและช่วยชีวิตผู้หญิงอเมริกันจากเงื้อมมือของนักอุตสาหกรรมที่ต้องการเปลี่ยนเธอให้กลายเป็นโสเภณี ผู้หญิง Layla (Katrina Bowden) ถูกกวาดออกจากเท้าของเธอและตามเขากลับไปที่แอลเอ (ซานเปโดรที่แน่นอน) แม้ว่าเธอจะอาศัยอยู่ในนอร์ทแคโรไลนา ดูหนังออนไลน์ฟรี

ผู้บรรยาย Rosco / Taco แล้วแจ้งให้เราทราบ “ทั้งสองเป็น f **ing … ” ตอนนี้ถ้าคุณเดาได้ว่าคําสองคําถัดไปจะเป็น “เหมือนกระต่าย” แล้วอายคุณคุณสกปรกคนสกปรก ไม่ใช่ บรรทัดคือ “สองคนนั้น**แยกกันไม่ออกหลังจากนั้น” และในไม่ช้าพวกเขาก็เป็นพ่อแม่เหมือนกันและดีมาก ฉันนําเรื่องนี้ขึ้นมาเพียงเพราะมันอยากรู้อยากเห็นว่า Flanery และ บริษัท ยังคงรักษาภาษาในระดับที่แน่ใจว่าจะได้รับการจัดอันดับ “R” เพราะในแง่อื่น ๆ เกือบทั้งหมดนี่เป็นเรื่องราวที่บริสุทธ์มาก มันไม่ได้ทั้งหมด “ร็อคกี้”-esque แต่มันเป็นความเชื่อสวยและครอบครัวในความเครียดของมัน. หนัง hd

แต่มันก็เป็นศิลปะการต่อสู้ที่มุ่งเน้นรายละเอียดมาก เรื่องราวพาเคลลี่ผู้สูงวัยไปยังทัวร์นีย์ MMA มืออาชีพโฉบเหนือ Dennis Quaid’s Mason ผู้จัดการที่พยายามถูกต้องตามกฎหมายกีฬา อายุที่ค่อนข้างก้าวหน้าของเคลลีย์เรียกร้องความสงสัย แต่เขายอมรับตัวเองอย่างสวยงามจนกระทั่งตัวละครของบาร์โบซ่าก้าวเข้าไปในแหวน และเอาชนะเคลลีย์ในการต่อสู้ที่จบลงด้วยการทิ้งเขาด้วยจอประสาทตาเดี่ยวและการร้องเรียนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการมองเห็น “เขาจะไม่ถูกล้างมลทินทางการแพทย์เพื่อต่อสู้อีกครั้ง” รอสโก้บอกเรา หนังhd

แล้วเคลลีย์จะลงเอยด้วยการรีแมตช์กับเบลนในอีก 5 ปีต่อมาได้ยังไง? และมันถูกค้นพบได้อย่างไรว่าเบลนโกงในการแข่งขันครั้งแรกโดยมีหลักฐานเป็นไวรัสบนอินเทอร์เน็ตในช่วงต้น? Flanery และ Ranarivelo วางรากฐานสําหรับพล็อตทั้งหมดค่อนข้างดี แต่แน่นอนว่าปลายทางสามารถคาดการณ์ได้ และที่จริง Rosco บอกผู้ชมถึงผลลัพธ์ของการรีแมตช์ดังกล่าวในช่วงสิบนาทีแรกของภาพยนตร์ว่า “เกิดมาเป็นแชมป์” สามารถรักษาความสงสัยได้แม้จะเป็นประจักษ์พยานในงานฝีมือแต่เพื่อความแน่ใจ มันน่าประทับใจพอที่จะได้รับความชื่นชมจากคนธรรมดาเช่นตัวฉันเอง แต่ผู้ที่ไม่เพียง ไม่สนใจ แต่ไม่สนใจ แต่ไม่สนใจเมื่อพูดถึงการเคลื่อนไหว jiu-jitsu และการวิเคราะห์ของพวกเขาควรตระหนักว่าการดูภาพยนตร์ของ Ranarivelo จะให้มากกว่าที่คุณต้องการ