The Times of Harvey Milk

ฮาร์วีย์มิลค์ต้องเป็นผู้ชายที่ยอดเยี่ยม คุณจะรู้สึกได้เมื่อดูสารคดีเกี่ยวกับอาชีพสาธารณะสั้น ๆ ของเขาซึ่งเขาจะได้ชื่นชมกับความไร้สาระในชีวิตและสนุกไปกับการหัวเราะด้วยค่าใช้จ่ายของเขาเอง เขายังจริงจังและโกรธมากพอเกี่ยวกับประเด็นทางการเมืองในชีวิตของเขาจนในที่สุดเขาก็วิ่งไปหาคณะผู้บังคับบัญชาของซานฟรานซิสโกและกลายเป็นเจ้าหน้าที่สาธารณะที่มีพฤติกรรมรักร่วมเพศอย่างเปิดเผยคนแรกของแคลิฟอร์เนีย ชัยชนะครั้งนั้นอาจทำให้เขาต้องเสียชีวิต

หนัง

“The Times of Harvey Milk” บรรยายถึงชีวิตและการเสียชีวิตของมิลค์และนายกเทศมนตรีจอร์จมอสโกเนซึ่งทั้งคู่ถูกยิงเสียชีวิตในปี 2521 โดยแดนไวท์หนึ่งในเพื่อนร่วมงานของมิลค์ นอกจากนี้ยังอธิบายถึงบรรยากาศทางการเมืองและสังคมในซานฟรานซิสโกซึ่งในช่วงทศวรรษที่ 1960 และ 1970 เริ่มดึงดูดเกย์จำนวนมากขึ้นเนื่องจากทัศนคติที่ยินยอมตามประเพณี มิลค์เป็นหนึ่งในเกย์เหล่านั้นและในรูปถ่ายเก่า ๆ เราเห็นเขาในบีทนิคผมยาวและฮิปปี้หลายวันก่อนที่เขาจะโกนหนวดเคราและเปิดร้านขายกล้องในเขตคาสโตรในที่สุด

จากการที่คาสโตรมิลค์วิ่งเข้ารับตำแหน่งและพ่ายแพ้ถึงสามครั้งก่อนที่จะชนะในการเลือกตั้งครั้งเดียวกันซึ่งทำให้ชาวอเมริกันเชื้อสายจีนคนแรกผู้หญิงผิวดำคนแรกและสตรีนิยมคนแรกที่ได้รับการยกย่องบนกระดาน มิลค์เป็นผู้เชี่ยวชาญในการโปรโมตตัวเองและภาพยนตร์เรื่องนี้มีภาพข่าวทีวีย้อนยุคที่แสดงให้เห็นว่าเขากำลังรณรงค์ในประเด็นต่างๆเช่น “doggy-do” และก้าวเข้าสู่กองที่วางไว้อย่างมีกลยุทธ์ในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดของการสัมภาษณ์ .

มีฟุตเทจมากมายของ Milk, Moscone และ White (ที่ไม่เห็นด้วยกับคนรักร่วมเพศ แต่ก็ไร้เดียงสาพอที่จะเสนอว่าปัญหานี้ได้รับการแก้ไขโดยเกมซอฟต์บอลระหว่างวอร์ดของเขากับมิลค์วอร์ด) เป็นการตัดสลับกับการสัมภาษณ์ในภายหลังกับเพื่อนของ Milk หลายคนรวมถึงฝ่ายซ้ายที่มีประสบการณ์ซึ่งยอมรับว่าเขามีอคติกับเกย์มาเป็นเวลานานจนกระทั่งเขาได้พบกับ Milk และเริ่มเข้าใจประเด็นทางการเมืองที่เกี่ยวข้อง

ดูหนัง hd มาสเตอร์

มีชาวอเมริกันเชื้อสายจีนคนหนึ่งที่ขนานนามความรุนแรงของตัวเองกับ Milk’s และมีภาพเคลื่อนไหวอันน่าสะเทือนใจของการสาธิตทั้งสองครั้งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเสียชีวิตของ Milk และ Moscone: ขบวนแห่ใต้แสงเทียนที่เงียบสงบของผู้คน 45,000 คนในคืนที่พวกเขาเสียชีวิตและคืนที่โกรธเกรี้ยวเมื่อ White ได้รับสิ่งที่ถูกมองว่าเป็น ประโยคผ่อนปรน

“ ถ้าแดนไวท์ฆ่าจอร์จมอสโคเนเพียงคนเดียวเขาก็จะมีชีวิตขึ้นมา” คนหนึ่งกล่าวในภาพยนตร์เรื่องนี้ “แต่เขาฆ่าเกย์และพวกเขาก็ปล่อยเขาไปง่ายๆ”

นี่ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้นเสมอไปและองค์ประกอบที่อ่อนแอที่สุดใน “The Times of Harvey Milk” คือความเต็มใจที่จะให้เพื่อนของ Milk เดาเป็นครั้งที่สองของคณะลูกขุน

หลายคนที่สังเกตการพิจารณาคดีของไวท์เชื่อว่าไวท์มีประโยคที่ไม่ชัดเจนไม่ใช่เพราะความรู้สึกต่อต้านเกย์ แต่เป็นเพราะการฟ้องร้องที่ไร้ความสามารถ คณะลูกขุนบางคนน่าจะมีให้กับทีมผู้สร้างและการตัดสินใจที่จะไม่ให้พวกเขาพูดเอง – ขึ้นอยู่กับการตีความของเพื่อนและผู้ร่วมงานของ Milk แทนนั้นเป็นอคติที่ร้ายแรง

นอกเหนือจากการคัดค้านแล้วนี่เป็นภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดอย่างมากสำหรับความสว่างที่เกิดขึ้นในทศวรรษที่ผ่านมาในชีวิตของเมืองอเมริกันที่ยิ่งใหญ่และต่อชีวิตของ Milk and Moscone ซึ่งทำให้มันดีขึ้นและเป็นสถานที่ที่น่าสนใจ มีชีวิต.

หนังออนไลน์ล่าสุด